เปิดคลิปนาที! รถไฟไหม้ วอดทั้งคัน คนขับเผย ได้กลิ่น ก่อนมีเสียงระเบิด!

รถไฟไหม้ เพลิงไหม้รถยนต์เก๋งเสียหายทั้งคัน ที่จังหวัดอ่างทอง บริเวณเส้นทางกลับรถ ถนนโพธิ์พระยา –ท่าเรือ ด้านผู้ขับรถ เผย ได้กลิ่นไหม้ก่อนมีเสียงระเบิด

เมื่อเวลา 17.30น. วันที่ 30 พ.ค. เจ้าหน้าที่วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ เพลิงไหม้รถยนต์เก๋ง ที่บริเวณเส้นทางกลับรถ ถนนโพธิ์พระยา –ท่าเรือ หมู่ 1ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงทำการประสานรถน้ำดับเพลิง เทศบาลตำบลหัวตะพาน และ เทศบาลตำบลวิเศษชัยชาญ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ้ง รุดไปที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งนิสสัน ซันนี่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กง 4081 อ่างทอง ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งใช้น้ำควบคุมเพลิงอยู่นานประมาณ 20นาที เพลิงจึงสงบลงพบว่ารถเก๋งถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งคัน

ระทึกไฟไหม้รถยนต์หน้าด่านเก็บเงินบางขุนเทียน โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ https://www.youtube.com/watch?v=ooDb1RNxOnI

โย่ง อาร์มแชร์ เผยข้อความสุดท้าย ก่อนคุณพ่อจะจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ

การเสียชีวิตของคุณพ่อ โย่ง อาร์มแชร์ เนื่องด้วย เมื่อช่วงเดือนธันวาคม หมอวินิจฉัยว่า คุณพ่อสุรชัย เป็นโรคไขกระดูเสื่อม แต่เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา

คาดยอดผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 ในสหรัฐฯอาจพุ่งสูงกว่า 220,000 ในพฤศจิกายนนี้

โควิด19 ผลการศึกษาจากสถาบันชี้วัดและเมินประเมินสุขภาพ แห่งมหาวิทยาลัยวอชิงตันของสหรัฐได้ประเมินว่ายอดผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในสหรัฐฯอาจเพิ่มสูงกว่า 224,000

หมอยง เผยความคืบหน้า วัคซีนโควิด19 มีวัคซีนอยู่ในช่วงทดลองในมนุษย์ถึง 23 ตัว

วัคซีนโควิด19 นายแพทย์ ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก

เหล่าหญิงขายบริการในเยอรมนี วอนเปิด สถานบริการ หลังขาดรายได้ช่วงโควิดระบาด

บรรดาผู้ค้าประเวณี ย่านสถานบันเทิงเมืองฮัมบูกร์ของเยอรมนีได้ออกมาประท้วง เรียกร้องให้มีการเปิด สถานบริการ หลังต้องปิดให้บริการไปในช่วงที่โควิด19

รัฐมนตรีฝรั่งเศส ตกใจสุดขีด เหตุลืมหน้ากากอนามัยไว้บนรถ

คลิปของ รัฐมนตรีฝรั่งเศส นาง Agnès Pannier-Runacher ได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในขณะที่เธอกำลังเดินทางมาร่วมงานขบวนพาเหรดฉลองวันชาติฝรั่งเศส