ถึงไม่ใช่รักแรกพบ แต่มันดี !! น้ำหวาน The Face ควง ไฮโซแชมป์ ล่องเรือสุดสวีต

ถึงไม่ใช่รักแรกพบ แต่มันดี !! อินเลิฟกันมาก ๆ อีกคู่ สำหรับคู่ของ น้ำหวาน The Face หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ที่ตั้งแต่ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหากันอยู่ ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้ตามส่องอยู่ตลอด ชนิดที่ว่าตัวติดกันเลยทีเดียว อย่างล่าสุด (15 ตุลาคม 2563) น้ำหวาน ก็เพิ่งออกมาเผยภาพความสวีตหลังควง ไฮโซแชมป์ ไปล่องเรือชมวิวสวย ๆ ยามค่ำคืนของ จ.อยุธยา ซึ่งงานนี้ก็ดูท่าว่าวิวสวย ๆ จะไม่น่าสนใจเท่าความสวีตของทั้งคู่แล้วล่ะค่ะ กับภาพที่ทั้งคู่กำลังโอบกอดกันสุดแนบชิด แถม น้ำหวาน ยังยิ้มให้กล้องแบบแฮปปี้อินเลิฟสุด ๆ กับชอตที่ ไฮโซแชมป์ จุ๊บแก้ม

เปิดตัวชัด! ไฮโซแชมป์ – น้ำหวาน สวีทริมหาด ไม่ต้องจับสังเกตอีกต่อไป

ชาวเน็ตเสียววาบ!! “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เตรียมดำเนินคดีคนโพสต์หมิ่นประมาท

ส่องคอมเมนต์ ไฮโซเเชมป์ หลัง น้ำหวาน เหน็บแรง! เตรียมโดดเดี่ยวบนบัลลังก์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูเอ็น วอนไทยปล่อยตัวปล่อยตัวผู้ชุมนุมในทันที และหาทางเจรจาเพื่อหาทางออก

คณะผู้เชี่ยวชาญแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น ซึ่งประกอบด้วย นายเคลมอนต์ วูเล่ ผู้รายงานพิเศษว่าด้วยสิทธิการชุมนุมและรวมกลุ่มโดยสงบ

จวกกลับ!! “โอ​ อนุชิต” สวนชาวเน็ตเรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ

จวกกลับ!! โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า

คลุกวงในข่าว : เกมการเมือง!​ “สันธนะ” ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

คลุกวงในข่าว : “สันธนะ” ได้ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตการณ์ม็อบเยาวชน รู้เห็นทุกอย่าง ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

“หมวดเจี๊ยบ” ชี้บิ๊กตู่ ไม่ได้ต้องการถอยจริง แค่ซื้อเวลา

“หมวดเจี๊ยบ” ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง กล่าวว่า แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อคืนนี้ เป็นถ้อยแถลงที่น่าผิดหวัง และไม่ได้เป็น

ปังไม่หยุด “เปา กิ่งกาญจน์” ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

ปังไม่หยุด หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น