“บิ๊กตู่” ไฟเขียวเปลี่ยน “กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ” บอกปกติของการเมือง

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงภายหลังการลาออกของกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ทำให้มีการปรับเปลี่ยนกรรมการบริหาร (กก.บห.) พรรคใหม่ ว่า ก็เป็นเรื่องของพรรคไม่ใช่หรือ ซึ่งก็ต้องมีการเลือกกันใหม่ เมื่อถามย้ำว่าส่งผลให้ต้องมีการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) เลยหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า “ไม่เกี่ยวกับผมสักอัน เป็นเรื่องของพรรคการเมือง ซึ่งผมจะพิจารณาเรื่องการปรับครม.ด้วยตนเอง แต่ถึงวาระจำเป็นที่ต้องปรับหรือยัง เป็นเรื่องของผม ตอนนี้ยังไม่มี ยังไม่ตอบ ยังไม่ถึงเวลาที่ผมจะคิดเรื่องนี้เข้าใจไหม พูดหลายทีแล้วไม่ใช่หรือ วันนี้ประชาชนเดือดร้อนอยู่มากมายมหาศาล และเป็นธรรมดาของพรรคเขาที่จะมีการปรับคณะกรรมการบริหารพรรค ก็เรื่องของเขา เป็นเรื่องของพรรคพลังประชารัฐ” “ผมก็เห็นหลายพรรคเขาก็ปรับกรรมการบริหารพรรคมาตลอด ครั้งนี้ก็อย่าลืมว่าเขาจัดตั้งมาก่อนเลือกตั้ง มันก็นานพอสมควรแล้ว ก็เป็นเรื่องของเขาที่จะพิจารณาต่างๆ อย่าเอาผมไปเกี่ยวเลย ผมไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค เป็นเรื่องของพรรค ไม่เกี่ยวกับเรื่องครม.”

“อันวาร์” ยันเคลื่อนไหวหวังให้พรรคเปิดประชุมแก้ปัญหา ปูดมีกก.บห. หลายรายเตรียมลาออก

วิโรจน์ ซัดศบค.และกองทัพเปิดการ์ด สองมาตรฐาน บังคับใช้กฎแต่กับประชาชน

นาย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกลได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ถึงกรณีที่พบทหารอียิปต์และลูกสาวอุปทูตซูดานติดเชื้อโควิด19

มันไม่แฟร์! ดี้ นิติพงษ์ โพสต์เดือด! พร้อมส่งกำลังใจให้ หมอทวีศิลป์

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง พูดถึงกรณีที่ ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)