เปิ้ล นาคร ขึ้นโรงพักเคลียร์ใจคู่กรณี พกมีดเข้าบริษัทขู่พนักงานมาดามกัสก้า สุดท้ายจบด้วยดี

วันนี้ (12 พฤษภาคม 2563) ที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาว นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร นักแสดงและพิธีกร พร้อมนางสาวกษมา มยุมาศ หรือ จูน ภรรยา และพนักงานในบริษัท เดินทางเข้าพบพันตำรวจโทชูชัย จับเทียน รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจคันนายาว เพื่อพูดคุยกับนายสุพจน์ จำเริญพฤกษ อายุ 47 ปี คู่กรณี หลังเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 มีคนถือมีดเข้ามาจะทำร้ายพนักงานที่บริษัทมาดามกัสก้า สุขาภิบาล 5 ซอย 24 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพฯ ทั้งนี้ในวันเกิดเหตุโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ใช้เวลาในการพูดคุยไกล่เกลี่ยนานกว่า 1 ชั่วโมง

เปิ้ล นาคร กล่าวว่า ตนเพิ่งทราบว่ามีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจากพนักงาน จึงหวั่นในความปลอดภัยของคนในบริษัท และกลัวว่าหากวันหนึ่งลูกๆ มาเล่นที่บริษัท แล้วเกิดเหตุการณ์ขึ้นจะเป็นอย่างไร

นายสุพจน์ กล่าวว่า ผมยอมรับผิดว่าในวันเกิดเหตุถืออาวุธเข้าไปจริง ปกติตนจะนั่งดื่มแอลกอฮอร์กับเพื่อนที่โต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้าน ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบริษัท ก็จะเจอพนักงานชายคนนี้ จอดรถเปิดไฟอยู่บ่อยๆ โดยก่อนเกิดเรื่องได้ตะโกนให้พนักงานบริษัทปิดไฟหน้ารถอยู่หลายครั้ง แต่เขาไม่ยอมปิดไฟ กระทั้งวันเกิดเหตุได้มองหน้ากัน ตนจึงตะโกนให้ของลับไป อีกฝ่ายเลยกวักมือเรียก ตนจึงเดินข้ามไปหาก่อนทะเลาะกัน และอีกฝ่ายได้ต่อยตนก่อนแต่ไม่โดน จึงสวนกลับและชุลมุนกัน เลยเอามีดที่อยู่ในกระเป๋าออกมา อีกฝ่ายก็ไปหยิบมีดยาวมาเช่น ก่อนที่จะคนเข้ามาห้ามและแยกย้ายกันไป

ภายหลังการพูดคุยไกล่เกลี่ย เปิ้ล นาคร กล่าวว่า หลังการพูดคุยกับอีกฝ่ายกลายเป็นว่าเขาเข้าใจผิด สิ่งที่เขานั่งกินเหล้าอยู่ทุกวัน แล้วเข้าใจว่าพนักงานไปเปิดไฟกวนใส่เขา โดยไม่เข้าใจว่าทำไมพนักงานคนนี้ต้องอยู่คนสุดท้ายและเปิดไฟกวนเขาตลอด จึงทำให้มีอารมณ์ แต่เมื่อเขาทราบเหตุผลแล้วว่า พนักงานคนนี้มีหน้าที่ปิดตึก และรอรับภรรยาซึ่งทำฝ่ายบัญชี และลูกเป็นแบบนี้ประจำอยู่ทุกวัน คู่กรณีก็เข้าใจและสำนึกผิดจึงได้ขอโทษกัน ในตอนนี้ไม่อยากจะโทษใคร ตนให้อภัยทุกอย่าง จึงขอให้เขาปรับทัศนคติของตัวเองกับคนของบริษัทตนใหม่ได้หรือไม่ เพราะคนของตนทำมาหากินไม่มีใครคิดจะมีเรื่อง โดยเฉพาะพนักงานของบริษัทที่มีเรื่องกับคู่กรณีอยู่กับตนมานาน 20 ปี และเป็นคนดีไม่เคยมีเรื่องกับใคร

พันตำรวจโทชูชัย เปิดเผยว่า จากการพูดคุย เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยเปิดเผย หรือไม่มีเหตุอันควร ตาม ม.371 ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 1,000บาท ส่วนเรื่องการบุกรุกต้องสอบสวนอย่างละเอียด ว่าเข้าข่ายการบุกรุกหรือไม่ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

เปิ้ล นาคร โพสต์รับสมัครงาน จำนวนมาก พร้อมบอกเอาด่วน!

สถานทูตอียิปต์ เสียใจ หลังพบทหารติดโควิด19 ประกาศพร้อมช่วยเหลือไทย

สถานทูตอียิปต์ นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีของทหารอียิปต์ตรวจพบติดเชื้อโควิด19 ว่า

เป้ย ปานวาด โพสต์สุดซึ้ง ขอบคุณแม่ที่สอนให้อดทน ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่

จากกรณีเรื่องราวที่เป็นประเด็นจนทำให้เหล่าขาเม้าท์ต่างก็พากันไปขุดไม่หยุดหย่อนกับ ครอบครัวสาว เป้ย ปานวาด และสามี ที่มีข่าวว่าไปแอบมีบ้านน้อย

SBFIVE คอนเฟิร์มวงไม่แตก!! เปิดตัว MV “ชายในฝัน” ซิงเกิลล่าสุดกลางห้าง!

SBFIVE คอนเฟิร์มว่าวงไม่แตก! ล้านเปอร์เซ็นต์ เมื่อ โอ๋ Starhunter หรือ โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่แห่ง Star Hunter Entertainment

สามเสนวิทยาลัย เร่งส่งหนังสือ สั่งปิดโรงเรียน พบนักเรียนอาจเสี่ยงติดโควิด-19

โรงเรียน สามเสนวิทยาลัย แจ้งปิดสถานศึกษาในวันที่ 15 กรกฎาคม เป็นเวลา 1 วัน เพื่อทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน โดย นาย สหชัย สาสวน ผู้อำนวยการโรงเรียน

ภูมิธรรม ซัด รัฐบาลย่อหย่อนป้องโควิด ให้ข้อยกเว้นต่างชาติมากกว่าไทย จี้อย่า 2 มาตรฐาน

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2563 นาย ภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้าน กล่าวถึงแถลงการจาก ศบค.เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ พบผู้ติดเชื้อ COVID-19