“สมศักดิ์” งง ครม.สูตรใหม่ หลังลือ พปชร. ดัน “บิ๊กป้อม” คุย “บิ๊กตู่”

สมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวพรรคพลังประชารัฐที่จะเสนอให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ไปคุยกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้มีการปรับ ครม.ใหม่อีกครั้ง ภายหลังยังหาตัว รมว.คลังคนใหม่ ที่จะมาแทน นายปรีดี ดาวฉาย ไม่ได้ โดยตามข่าวจะให้ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน

ทะเลาะกันแล้ว! สมศักดิ์เจียมฯ หมดค่า ปิยบุตร ลั่น ด่าก็ด่าไป

“ซินแสภาณุวัฒน์” เปิดดวง “บิ๊กตู่-รัฐบาล” ระวังนองเลือด พ้นตุลาฯ ร้ายจะเป็นดี

“บิ๊กตู่” เผยถ้า กู้เงิน มากก็เป็นภาระ แต่ถ้าไม่กู้ รัฐบาลจะเอาเงินจากที่ไหน

อ่วม! เกาหลีใต้ เผย โควิด19 ระบาดซ้ำ ทำความเชื่อมันผู้บริโภคหด

ธนาคารกลาง เกาหลีใต้ เปิดเผย ข้อมูลที่ชี้ว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเกาหลีใต้ต่อสถานการณ์ทางเศรษฐกิจย่ำแย่ลงในรอบ 5 เดือน

มีม็อบออกหน้าสภาไม่ได้ ทีมงานก็พา “อนุทิน” ร่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาซะเลย!!!

มีม็อบ หลังเสร็จสิ้นการประชุม กลุ่มเยาวชนปลดแอกบริเวณหน้ารัฐสภา อนุทิน ออกด้านหน้าไม่ได้ ทีมงานเลยร่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาซะเลย!

ถนนเมืองหลวงจีนโบราณ ถูกค้นพบใน ลั่วหยาง อายุเกือบ 2,000 ปี

ความเก่าแก่เกือบ 2,000 ปี บริเวณแหล่งโบราณคดีนครหลวงโบราณ ลั่วหยาง มณฑลเหอหนานทางตอนกลางของจีน ซึ่งถนนที่ถูกค้นพบเป็นถนนสายหลักเชื่อม

กิจกรรมทางศาสนาและชุมนุมเป็นเหตุ เกาหลี พบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มกว่า 100 ราย

เกาหลีใต้รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มอีก 125 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เมื่อนับถึงเที่ยงคืนของวันที่ 24 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น

บิ๊ก PTT ใจป๋า ประกาศแจกเงินพนักงานเที่ยวในประเทศ กระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย

บิ๊ก PTT ใจป๋า ประกาศแจกเงินพนักงานเที่ยว นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด