คุมลุงหื่นทำแผน! หลังฉุด 13 ขวบ ข่มขืน สารภาพทำมานาน 2 ปี

 

คุมตัวเพื่อนบ้านหื่น! วัย 60 ปี ทำแผนข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ปี สารภาพสิ้นก่อเหตุจริง ติดต่อกันนาน 2 ปี

วันที่ 27 มี..62 ตำรวจ สภ.สีชมพู คุมตัว นายส่ง อายุ 60 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงอายุ 13 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณไร่อ้อยและในห้องน้ำร้าง ท่ามกลางความสนใจของชาวบ้าน

...ไพโรจน์ โคตรธรรม ผกก.สภ.สีชมพู กล่าวว่า ได้แจ้ง 4 ข้อหา คือข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและข้อหา ข่มขืนเด็กอายุ 13 ปี ไม่เกิน 15 ปี เด็กจะยินยอมหรือไม่ ข้อหาล่อลวงไปเพื่อทำอนาจารเด็กไม่เกิน 15 ปีและข้อหาพรากผู้เยาว์ไปเสียจากบิดามารดา   ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาในชั้นพนักงานสอบสวนไม่ให้ประกันตัวเพราะเกรงจะไปข่มขู่พยาน

สำหรับคดีนี้ เมื่อวันที่ 21 มี..ผ่านมา ระหว่างที่ในหมู่บ้านมีการจัดงานเลี้ยงส่งตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน แม่ของเหยื่อวัย 13 ปี ได้มาช่วยงาน ทำให้เพื่อนบ้านวัย 60 รายนี้ ฉวยโอกาสที่เด็ก อยู่บ้านคนเดียว ล่อลวงไปบริเวณหลังบ้าน และข่มขืนภายในห้องน้ำ อีกทั้งเพื่อนบ้านรายนี้ ได้ก่อเหตุมาตั้งแต่ลูกสาวอยู่ชั้น ป.6 จนขณะนี้ลูกอยู่ชั้น ม.2 ก่อเหตุนานถึง 2 ปี โดยเพื่อนบ้านพยายามเสนอเงิน 140,000 บาท แต่ทางแม่ไม่ยอม และถูกข่มขู่ จนต้องหนีออกหมู่บ้านมาอาศัยกับญาติ ก่อนแจ้งความจับกุมดำเนินคดีดังกล่าว

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ