ครูปรีชา ยันคลิปเสียง คุย “แผน” ตัดต่อ

ครูปรีชา ใคร่ครวญ ปฏิเสธคลิปเสียงน่าจะเป็นขบวนการตัดต่อออกมา ระหว่างตนเองกับ นายแผน แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหา เพราะทุกอย่างอยู่ในขั้นตอนของศาลหมดแล้ว เตรียมนัดสื่อให้สัมภาษณ์วันนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ติดต่อไปยัง นายปรีชา ใคร่ครวญ กรณีมีข่าวว่าคลิปเสียงที่ นายตั้ม กับ คุณอัจฉริยะ ปล่อยออกมานั้น น่าจะเป็นการตัดต่อคลิป ตนเองขอปฏิเสธคลิปดังกล่าว และช่วงนี้ตนเองไม่ได้อยู่บ้าน พักอยู่บ้านแม่แต่ไม่บอกว่าที่ใด และจะนัดให้สื่อสัมภาษณ์ ในวันนี้แต่ยังไม่นัดเวลาชัดเจน แล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

สำหรับคลิปเสียงที่ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความ ร้อยตำรวจโท จรูญ วิมูล อดีตตำรวจอ้างว่าเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ หมายเลข 533726 วงประจำวันที่ 1 พ.ย. 2560 โดยตนเองได้ซื้อมาร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ไปเก็บตกจาก นายปรีชา ใคร่ครวญ มาแต่ประการใด โดยคลิปเสียงที่ ทนายตั้ม และ นายอัจฉริยะ นำมาเปิดเผยนั้น นายปรีชา ใคร่ครวญ บอกขอปฏิเสธว่าเป็นขบวนการตัดต่อคลิปนี้กันมา ตนเองขอปฏิเสธ เรื่องทั้งหมดรอให้ศาลตัดสินออกมาจะดีกว่าเพราะอยู่ในขบวนการศาลเป็นผู้ชี้ว่าลอตเตรี่ เป็นทรัพย์ของผู้ใด ใครเป็นเจ้าของแท้จริง ขอให้สังคมอดใจรออีกไม่นานจะทราบว่าหวยออกที่ใคร


ส่วน ร้อยตำรวจโท จรูญ วิมูล อดีตตำรวจผู้อ้างว่าลอตเตรี่เป็นของตนเอง นั้นช่วงนี้ก็ไม่ขอพูดอะไรใดๆทั้งสิ้น ขอให้ศาลเป็นผู้ชี้ขาดเท่านั้น และช่วงนี้สบายใจหรือไม่ ลุงจรูญ บอกว่าจะให้สบายใจคงเป็นไปไม่ได้เพราะปัญหายังไม่ชัดเจน แต่ก็ต้องทำใจเมื่อเรื่องมันเป็นเช่นนี้ต้องรอขั้นตอนของศาลอย่างเดียวเท่านั้น และเรื่องคลิปที่ทาง ทนายตั้ม กับ นายอัจฉริยะ ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ตนเองไม่ทราบและไม่ออกความเห็นเป็นเรื่องของทนายตั้ม กับ นายอัจฉริยะ

และประชาชนทั่วๆ ไป ต่างออกมาบอกว่าเรื่องนี้ทำไมจบช้าจัง สังคมต่างเฝ้าดูว่าเรื่องจะจบแบบใด เรื่องอยู่ที่บุคคลเพียง 2 คน อย่าทำให้สังคมเกิดความสับสน ส่วนใหญ่เบื่อข่าวแบบนี้กันมากแล้ว อีกฝ่ายบอกซื้อมาแล้วทำไมถึงจำแม่ค้าคนไหนขายไม่ได้ ส่วนอีกคนบอกซื้อมาแล้วไปทำตก แต่ทำไมทำตกแล้วคนในตลาดทั้งแม่ค้า ประชาชนจำนวนมากจะไม่เห็นเชี่ยวหรือว่ามีสิ่งใดตกลงมาแล้วใครเก็บได้ ส่วนบ้าน นายแผน ไม่พบว่ามีผู้ใดอยู่บ้าน เคยพบลูกสาวอยู่แต่วันนี้ไม่่ใครอยู่บ้าน
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ