สอบเครียด! “นายกหมึก” ฆ่าสาว อบต.บึงชำอ้อ รับแค้นฝ่ายหญิงจดทะเบียนสมรสใหม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวสอบเครียด! อดีตนายก อบต.พานทอง จ.ชลบุรี ในคดีฆ่าสาว อบต.บึงชำอ้อ หลังถูกรวบตามหมายจับที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

จากกรณีคดีฆ่าโหด น.ส.วีรญาภา งามวิลัย หรือ “เปิ้ล” อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป) ระดับ 6 ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 1 พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีดำ แบบ 4 ประตู ที่เกี่ยวข้องในการก่อเหตุ ซึ่งจอดอยู่ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งในเขต ต.มหาราช อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ นายทวีวงศ์ ทองยืน หรือ “นายกหมึก” อายุ 55 ปี อดีตนายกอบต.พานทอง จ.ชลบุรี พร้อมลูกน้องอีก 1 ราย ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มี.ค.60 มีรายงานว่า ชุดสืบสวนภาค 1 ได้นำกำลังติดตามจับกุมตัวนายทวีวงศ์ หรือนายกหมึก ได้ที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของน้องชาย หลังได้พาพี่ชายไปฝากไว้กับเพื่อนในไร่แห่งหยึ่งใน อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อซ่อนตัว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายกหมึกไว้ได้ พร้อมพามาสอบสวนที่ บช.ภ.1

จากการสอบสวน “นายกหมึก” ให้การรับสารภาพว่า ตนเองแค้นใจที่ฝ่ายหญิงไปจดทะเบียนสมรสกับชายอื่น และยังบอกอีกว่า หลังจากเลิกรากันแล้วก็ยังคงพบเจอและส่งเงินให้กับฝ่ายหญิงอยู่
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ