เอาใจชาว Game of Thrones ด้วยปากกา Limited Edition

Montegrappa คือบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์หรูจากประเทศอิตาลี ชื่อเต็มของแบรนด์นี้ก็คือ Elmo & Montegrappa SpA ซึ่งมาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “Manifattura pennini d’oro e penne stilografiche” (ผู้ผลิตไส้ปากกาทองและปากกาหมึกซึม) นั่นเอง แล้ววันนี้แบรนด์นี้ก็ขอเอาใจคอซีรีส์ Game of Thrones ด้วยการออกปากการุ่น Limited Edition เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้หามาไว้ในครอบครอง

สำหรับปากกาคอลเลกชัน Game of Thrones นี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Montegrappa กับทาง HBO ภายใต้คอนเซปต์ Winter is Here” มีให้เลือกทั้งแบบเงินสเตอร์ลิงและทองคำ 18 กะรัต ซึ่งบนปากกาจะมีหุ่นจำลองของ Night King และ White Walker ตกแต่งอยู่ด้วย ถือเป็นการออกแบบที่ใช้ความประณีตเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ปรากฏอยู่บนปากกานั้นจะเป็นในรูปแบบ 3 มิติเสียส่วนใหญ่ แถมยังทำขึ้นด้วยการใช้ศิลปะโบราณในการหล่อแว็กซ์เข้ามาผสมผสาน

ในส่วนของฝาปิดปากกานั้นถูกตกแต่งด้วย Viserion มังกรที่สามารถพ่นน้ำแข็งออกมาได้ ซึ่งเป็น 3 มิติเช่นกัน เจ้ามังกรที่ฝาปิดปากกานี้มีดวงตาสีฟ้า ซึ่งตกแต่งด้วยอัญมณีอะพาไทต์สีน้ำเงิน แล้วก็กำลังพ่นน้ำแข็งออกมาตามเอกลักษณ์ของมันในซีรีส์อีกด้วย

ปากกาคอลเลกชัน Game of Thrones มีจำนวนจำกัดเพียง 300 ด้ามเท่านั้น หากแฟนคลับคนไหนอยากมีไว้ในครอบครอง ไบรท์ออนไลน์ ขอแนะนำให้เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมทั้งสั่งจองได้จากเว็บไซต์ Montegrappa โดยตรง

ขอบคุณข้อมูลจาก : Luxurylaunches 

ขอบคุณรูปภาพจาก : Montegrappa 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! ประกันสังคม สิทธิรับเงินเยียวยา กรณีว่างงานจาก โควิด19

ประกันสังคม — เพจเฟซบุ๊ก สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ โพสต์ข้อมูลระบุ ผู้ที่อยู่ในประกันสังคมมาตรา 33 มีสิทธิได้รับเงินเยียวยา

ประมวลภาพ สนธิญาณ นำทีมงาน TOP News บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนออนแอร์ ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

เฟสบุ๊กเพจ Top News ได้โพสต์ภาพ ผู้บริหารและเหล่าพนักงานบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวานนี้ (21 ม.ค.64) โดยระบุว่า สถานีข่าว

ศาลอนุมัติหมายจับ เยล การ์ดราษฎร แล้ว หลังแจ้งความเท็จกรณีกุเรื่องถูกตร.อุ้ม

เยล การ์ดราษฎร — จากกรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร ถูกกล่าวหาว่ากุเรื่องว่าตนถูกอุ้มหาย

เปิดแชทนักเรียน น่าสงสาร! บอกคุณครูขอเรียนเป็นวันสุดท้าย เน็ตหมด

เปิดแชทนักเรียน สุดน่าสงสารบอกคุณครูขอเรียนออนไลน์เป็นวันสุดท้าย เพราะเน็ตหมดแล้ว วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

โคตรเดือด! ลุงพล ปะทะ หมอปลา เถียงกันสนั่นใครกันแน่ลืมตัว – เปลี่ยนไป

ลุงพล ปะทะ หมอปลา ดุเดือดกลางรายการทุบโต๊ะข่าว เถียงกันสนั่นใครลืมตัว และใครกันแน่ที่เปลี่ยนไป 21 ม.ค. 64

กู้ภัย อึ้ง! พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ โดนพญางูมีหงอนรัดดับ – ชาวบ้านเชื่อโดนบังตา

กู้ภัยนางรอง สุดอึ้ง พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ จะโผล่จากน้ำตอนเที่ยง ชี้พญางูตัวใหญ่มีหงอนรัดน้องเอาไว้ในน้ำ จากกรณีน้องกั้ง อายุ 2 ขวบ หายจากบ้า […]

ทลายเครือข่าย พนันออนไลน์ Case Ufakkk เงินหมุนเวียนหลายร้อยล้าน

กรณีจับ พนันออนไลน์ Case Ufakkk พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร./ผอ.ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ