Jackie Chan และ Chris Tucker ใบ้ว่า Rush Hour 4 จะกลับมา

ย้ำแล้วย้ำอีก และยังอยากจะย้ำให้เหล่าแฟนคลับมั่นใจว่า ยังไง๊…ยังไง Rush Hour 4 ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของหนังแฟรนไชส์ตำรวจสายบู๊กำลังจะกลับมา ซึ่งความจริงแล้วการย้ำเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เริ่มมาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2560 จนมาถึงปีที่ผ่านมาแล้วล่ะค่ะ

แต่คราวนี้ 2 หนุ่มนักแสดงหลักอย่าง Jackie Chan และ Chris Tucker ก็ยังอยากจะย้ำให้แฟน ๆ มั่นใจอีกสักครั้งผ่านอินสตาแกรมในงานวันเกิดครบรอบ 65 ปีของหนุ่ม Jackie Chan ที่ Chris Tucker ไปร่วมงานวันเกิดด้วยว่า Rush Hour 4 จะคัมแบ็คอย่างแน่นอน เพราะทั้งคู่ได้ถ่ายรูปคู่กันแล้วโชว์นิ้วทั้ง 4 ให้ได้เห็นอย่างชัดเจน

การลงรูปคู่ครั้งนี้ของ Chris Tucker ทำให้แฟน ๆ รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ปรากฏตัวคู่กันตั้งแต่ Rush Hour 3 ซึ่งคือเมื่อปี พ.ศ.2550 นี่ถือเป็นการปรากฏตัวคู่กันในรอบ 10 ปีก็ว่าได้

ยังไงก็แล้วแต่แม้ในรูปจะเป็นการบอกใบ้กลาย ๆ ว่ายังไง Rush Hour 4 ก็ต้องกลับมา แต่ก็ยังไม่มีข่าวคราวเรื่องของการเปิดกล้องถ่ายทำออกมาให้ได้ยิน เอาเป็นว่าถ้ามีความคืนหน้าอย่างไร ไบรท์ออนไลน์ จะรีบมาอัพเดตให้ทุกคนได้ทราบกันอย่างแน่นอนนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark 

ขอบคุณภาพจาก : christucker 

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน