เคล็ด(ไม่)ลับ กับ 3 ขั้นตอน พิชิต “ผมร่วง” อยู่หมัด!!

ผมร่วง คุณมีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะเหล่านี้บ้างไหม?

หนังศีรษะมันง่าย ผมร่วงจากการแพ้สารเคมี หรือการทำคีโม ผมร่วงเป็นหย่อม ๆ ผมร่วงจากความเครียด หนังศีรษะมีกลิ่นอับเหม็น หรือผมร่วง ผมบางไม่ทราบสาเหตุ

ตามปกติเส้นผมของคนเรา มีการหลุดร่วงเป็นธรรมชาติ ในทุก ๆ วัน เช่น ตอนกำลังสระผม หรือหวีผม ในทางทฤษฎีแล้ว ผมร่วงอาจจะมากถึง 100 เส้นต่อวัน โดยทางการแพทย์ถือว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ทว่าในทางปฏิบัติ ถ้าผมเริ่มร่วงมากขึ้นทุกวันติดต่อกัน ก็ควรระมัดระวังได้แล้ว เพราะอาจจะมีความผิดปกติเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นแพทย์อาจจะให้ผู้ป่วยที่สงสัยว่าตนเองผมร่วงผิดปกติหรือไม่ เก็บรวบรวมเส้นผม เพื่อนำมานับ และดูชนิดของเส้นผมที่ขาดหลุดร่วง เพราะชนิดของเส้นผมคนเรานั้น มีหลากหลายชนิด สามารถบ่งบอกอะไรได้หลายอย่าง ซึ่งต้องได้รับการวินิจฉัยอย่างถูกต้อง

หยุด! ทุกปัญหาผมร่วงด้วยตัวคุณเอง ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลป้องกันและแก้ปัญหาผม ได้อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร คิดค้นโดยแพทย์แผนไทยผสานกับนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี มีจำหน่ายตั้งแต่ปี 2558 ผลลัพธ์ที่ได้สูงสุดถึง 98% ดูแลทุกขั้นตอนของผม แชมพูลดการขาดหลุดร่วง เซรั่มปลูกผม และมาส์กบำรุงผม ที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย กับผลิตภัณฑ์ โอไนซ์ (ONICE)

ขั้นตอนที่ 1 สระ โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ แชมพู ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษ ขจัดสารเคมีตกค้างที่เป็นเหตุของการหลุดร่วงของเส้นผม เหมือนได้สปาผม และศรีษะ จะรู้สึกผ่อนคลาย ผสมผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่คิดค้นโดยแพทย์แผนไทย ไม่มีสารกันบูด ไม่ใส่สี ไม่มีสารปรอท

#ผมบาง #หัวล้าน ไม่เจ็บแต่อายแก้ก่อนสายกับคู่หูดูแลผม📍โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ เซรั่ม 35 ml.📍โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ แชมพู 200 ml.ปกติ 1,540.- ลดแบบเร้าๆ เหลือเพียง 1,190 จัดพร้อมส่งให้ด้วยสนใจ INBOX สั่งซื้อ

โพสต์โดย B20shop เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2020

ขั้นตอนที่ 2 หมัก โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ มาส์ก บำรุงผมสูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ข้าวหอมนิล มัลติวิตามิน ที่มาพร้อมกลิ่นหอมแบบอโรม่าดั่งในสปาช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด เนื้อครีมบำรุงลึกเข้าซ่อมแซมผมชั้นในทันที นวดเพียง 1 นาที ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายหรือถูกทำลายจากสารเคมี รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หมักนาน 3-5 นาที เทียบเท่ากับได้อบไอน้ำ ทั้งยังล้างออกง่าย ไม่ตกค้างความมันบนหนังศีรษะ และซิลิโคนซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วง

⚠️ 3 ขั้นตอนบอกลา 👨‍🦲>>👨‍💼 #หัวล้าน #ผมบาง #ผมน้อย #ผมร่วง1.สระ 🛀2.นวด 💆‍♀️3.หยด 🧫ดูแลผมให้ห่างไกลสารเคมี…

โพสต์โดย B20shop เมื่อ วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2020

ขั้นตอนที่ 3 หยด โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ เซรั่ม บำรุงเสริมสร้างเส้นผม คิ้ว หนวด เครา อันดับหนึ่ง นวัตกรรมจากประเทศเกาหลี สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมกับเสริมสร้างรากผมใหม่ให้แข็งแรง แก้ปัญหา ผมบาง หัวล้าน หัวเถิก ล้านกรรมพันธุ์ ได้เห็นผล นอกจากนี้ยังมีสารอาหารที่จำเป็นต่อหนังศีรษะ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษทำให้เซรั่มสามารถซึมลึกเข้าสู่รากผม ฟื้นฟูได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาผมร่วง ป้องกันการสูญเสียของเส้นผม พร้อมขจัดสารเคมีที่ตกค้าง เป็นการ Detox หนังศีรษะ กระตุ้นรากผมเสริมสร้างผมใหม่ให้แข็งแรง ปลอดภัยไร้สารเคมี และสารตกค้าง ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด

#ผมบาง #หัวล้าน ไม่เจ็บแต่อายแก้ก่อนสายกับคู่หูดูแลผม📍โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ เซรั่ม 35 ml.📍โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ แชมพู 200 ml.ปกติ 1,540.- ลดแบบเร้าๆ เหลือเพียง 1,190 จัดพร้อมส่งให้ด้วยสนใจ INBOX สั่งซื้อ

โพสต์โดย B20shop เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2020

ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน จะช่วยให้คุณหมดปัญหาผมร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี มีความมั่นใจมากขึ้น นอกจากนี้การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ก็จะช่วยให้คุณสุขภาพแข็งแรง พร้อมกับมีสุขภาพผมที่ดีด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่

https://www.facebook.com/B20Shop

ปชช.แคนาดา เคาะกระทะ มอบกำลังใจส่งให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 ประชาชนประเทศแคนาดาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในช่วงค่ำของแต่ละวันในสถานการณ์ตอนนี้ จะพากันออกมาเคาะหม้อตีกระทะหน้าบ้านแทนกำลังใจ

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ

เริ่มพรุ่งนี้! การบินไทย ยกเลิกเที่ยวบินทุกเส้นทางหนี โควิด19

โควิด19 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และได้มีการยกระดับมาตรการจำกัด

กรมชลประทาน จ้างแรงงานต่อเนื่อง หลังยอดผู้จ้างแรงงานทั่วประเทศทะลุกว่า 10,700 คน

กรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าโครงการจ้างแรงงานช่วยเหลือเกษตรกรทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภัยแล้ง ล่าสุดยอดจ้างแรงงานทะลุกว่า 10,700 คน