“Pills” ปล่อย “Rewind” ภายใต้บ้าน Spicy Disc

Pills (พิลส์) เป็นวงน้องใหมที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา รวมถึงคุ้นหูกับพวกเขามาบ้างในฐานะศิลปินอิสระ สำหรับสมาชิกของวงนี้ประกอบด้วย บอย – สุรัตน์ รุ่งพุทธิกุล (ร้องนำ), ยุ่น – นาราภัทร ปทุมาภา (กีต้าร์) และ ฮอล – ชนะพล พงษ์วิรัช (เบส, กลอง) ด้วยความสามารถที่ล้นเหลือของพวกเขา ทำให้ไปเตะตาทางสไปร์ซซี่ ดิสก์ จึงได้มีการชักชวนให้มาอยู่ด้วยกัน

แล้วตอนนี้พวกเขาก็ได้ปล่อยซิงเกิลแรก อย่าง Rewind” (รีไวด์) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเลงนี้เป็นเพลงของคนที่ยังไม่ลืมอดีตที่เคยมีร่วมกันกับเธอคนนั้น และแม้จะอ้อนวอนขอให้เขากลับมาอย่างไรก็ไม่มีทางเป็นไปได้ ซึ่งเพลงนี้ได้ศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง MILDVOCALIST (เป้ บดินทร์ ร้องนำ MILD) มาช่วยเติมเต็มเนื้อเพลงให้ยิ่งคิดถึงมากขึ้น พร้อมทั้งยังมี เป้-ไพสิฐ จากวง MILD (มายด์) ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว MV เพลงนี้ยังได้ เสือ พิชย จรัสบุญประชา มาทำมิวสิควิดีโอให้ด้วย หลังจากปล่อยออกมาก็ได้รับการตอบรับอย่างมากมายจากแฟนเพลงที่เข้ามาฟังเพลงในทุกช่องทาง ทำเอาทั้งสามหนุ่มเป็นปลื้มสุด ๆ

โดย บอย นักร้องนำ ได้เล่าให้ฟังถึงความรู้สึกหลังจากเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ รวมถึงฟีดแบ็คของเพลงนี้ “ก่อนอื่นพวกเราวงพิลส์ ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจศิลปินหน้าใหม่อย่างพวกเราด้วยนะครับ พอได้มาเห็นฟีดแบ็คที่ดีแบบนี้รู้สึกคลายกังวลไปได้มากครับ สำหรับเพลงนี้พวกเราได้พี่เป้ แซ็กฯ และพี่เป้ ร้องจากวงมายด์ มาช่วยในเรื่องของเนื้อร้อง และโปรดิวซ์ให้กับพวกเราจนได้ออกมาเป็นเพลง รีไวด์ ในเวอร์ชั่นปัจจุบันที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันครับ ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยมีผลงานในฐานะศิลปินอิสระมาก่อน และได้เข้ามาประกวดในงาน เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 11 ได้รองชนะเลิศ ซึ่งหลังจากนั้นทางพี่เป้ แซกฯ มาชวนไปทำเพลงด้วยกันจนได้ออกมาเป็นซิงเกิลแรกของพวกเรากับทางค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ ครับ ในส่วนของชื่อวงพวกช่วยกันคิดว่าจะใช้ชื่ออะไรดีที่สั้นๆ ได้ใจความก็มาตกผลึกกันที่ชื่อ Pills โดยมาจากที่พวกเราเรียนเกี่ยวกับกีฬามา แล้วมันมีคำว่ากีฬา กีฬาเป็นยาวิเศษ ซึ่งเปรียบเสมือนใครได้ฟังเพลงของ Pills ก็จะได้รับการเยียวให้คุณได้มีความสุข และสบายใจครับ และสุดท้ายอยากจะขอฝากให้ทุกคนได้ลองไปกดฟังเพลงนี้ได้ในสตรีมมิ่งต่าง รวมถึงตามคลื่นวิทยุก็สามารถขอเพลงของพวกเราได้แล้วเช่นกัน หรือถ้าอยากชมมิวสิควิดีโอก็เข้าไปชมได้แล้วที่ YouTube Channel ของ Spicy Disc ครับ

สามารถติดตามเพลง Rewind” (รีไวด์) ของวง Pills (พิลส์) ได้แล้วทุกช่องทาง รวมถึงรับชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube Channel ของ Spicy Disc และติดตามอัพเดทข่าวสารของวง Pills ได้ที่ www.facebook.com/pillpillpills หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord ได้อีกด้วย