กลับมาแล้ว ปลอดภัยแน่ กับร้านที่หลายคนรอคอยกับ สุกี้ตี๋น้อย บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม

หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายบุฟเฟ่ต์เราขอท้าให้มาถล่มร้านนี้เลยกับร้านที่มีชื่อว่า สุกี้ตี๋น้อย ซึ่งเราเชื่อว่านาทีนี้ถ้าพูดถึงร้านสุกี้ที่ราคาถูก คุ้ม รสชาติอร่อย และมีคนคิดถึงมากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นร้านสุกี้ตี๋น้อยแน่ๆ ซึ่งในวันนี้หลังจากที่มีการล็อคดาวน์ไป ทำให้หลากหลายร้านต้องปิดทำการ แต่เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่าน ได้มีการคลายล็อคดาวน์แล้ว ดังนั้นสายบุฟเฟ่ต์อย่างพวกเราก็เลยจะต้องเตรียมตัวที่ไปถล่มร้านบุฟเฟ่ต์กันอีกครั้ง ซึ่งร้าน สุกี้ตี๋น้อย ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เริ่มเปิดทำการไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2563

สำหรับร้าน สุกี้ตี๋น้อย ที่เปิดทำการไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมานั้น ทางร้านก็ได้มีการปรับเปลี่ยนการให้บริการ ทั้งการจัดวางโต๊ะภายในร้าน การเสิร์ฟอาหาร ที่ค่อนข้างจะรัดกุม และเข้มงวดมากขึ้น ตามที่สถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางร้านก็มีการจัดทำแผงกั้นระหว่างโต๊ะแต่ละตัว และกำหนดจำนวนของผู้ที่จะนั่งทานในโต๊ะนั้นๆ ซึ่งนี่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ และความเอาใจใส่ต่อความสะอาดของร้าน และความปลอดภัยของลูกค้า

และอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ราคาบุฟเฟ่ต์ของร้าน สุกี้ตี๋น้อย อยู่ที่ 199 บาท เท่านั้น ก็สามารถทานได้ไม่อั้น อิ่มกันจนจุกไปเลยละคะ ในส่วนของเครื่องดื่มรีฟิลก็ราคา 39 บาท /ท่าน เท่านั้น เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลากหลาย วัตถุดิบของที่ร้านเน้น ของสด ใหม่ รสชาติจึงอร่อย ถูกปาก แถมน้ำซุปของที่ร้านก็กลมกล่อมสุดๆ ไปเลย ซึ่งเราเชื่อว่าในเรื่องของความคุ้มและรสชาติร้านนี้แล้วคงต้องบอกได้เลยว่างานนี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม อร่อยซะจนพุงแตกกันไปอีกจ้าาาา

อย่างที่บอกนะคะว่าหากใครคิดถึงร้าน สุกี้ตี๋น้อย ตอนนี้ทางร้านได้เปิดให้บริการแล้วนะคะ ซึ่งมีทั้งแบบนั่งทานในร้าน และสั่งกลับบ้าน สุกี้ตี๋น้อย แบบนั่งทานในร้านบุฟเฟ่ต์ เปิดให้บริการทั้งหมด 4 รอบด้วยกันนั่นคือ รอบ 1 เวลา 11:00-12:30 น. | รอบ 2 เวลา 13:30-15:00 น. | รอบ 3 เวลา 16:00-17:30 น. | รอบ 4 เวลา 18:30-20:00 น. ซึ่งในแต่ละรอบจะมีการปิดเพื่อทำความสะอาดก่อนขึ้นรอบใหม่ทุกครั้ง ส่วนใครสนใจก็อย่าลืมโทรไปจองกันก่อนนะคะ บอกก่อนเลยว่าต้องจองผ่านทางโทรศัพท์ ในช่วงเวลา 10.30 – 20.00 น. เท่านั้น ใครจะไปที่สาขาไหนก็อย่าลืมโทรไปเช็คกันก่อนไปนะคะ ในส่วนของวิธีการจ่ายเงิน ทางร้านจะรับการชำระค่าอาหารและเครื่องดื่ม โดยการโอนเงินเท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงจากการจับธนบัตรค่ะ

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย