“ลูบแล้วรวย!” เคล็ดลับมหามงคล นำเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ มีใช้ไม่ขาดมือตลอดยุค 9

เปิดพิกัด มูเตลู! ขอโชคลาภเงินทอง จาก เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย องค์หยก เตรียมตัวเป็นเจ้าสัวยุค 9 ที่ พุทธสถานจีเต็กลิ้ม จังหวัดนครนายก

วันนี้ ไบรท์ทีวี (BrightTV) จะพาทุกคนไปมูเตลู ขอโชคลาภ เงินทอง ขุดขุมทรัพย์เรียกเงินเข้ากระเป๋า ที่ พุทธสถาน จีเต็กลิ้ม จ.นครนายก ใครอยากเป็นเจ้าสัวยุค 9 ต้องไปที่นี่! เพราะที่พุทธสถานจีเต็กลิ้ม มีจุดให้ไหว้ขอพรถึง 11 จุด มีเทพเจ้าให้ไหว้ขอพรมากมาย ทั้งไทย – จีน – อินเดีย เรียกได้ว่าจบในที่เดียว ไม่ต้องไป 9 วัดให้เสียเวลา เท่านั้นยังไม่พอ! ไฮไลท์เด็ดของพุทธสถานจีเต็กลิ้ม ก็คือ ไฉ่ซิ่งเอี๊ย องค์หยก ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในจุดที่ 9 มหาวิหารไฉ่ซิ่งเอี๊ย นั่นเอง แล้วมีเคล็ดลับ “ลูบแล้วรวย” อย่างไร? ไปดูกันเลยค่ะ

S 83157001 0-min

เคล็ดลับลูบแล้วรวย ขอโชคลาภเงินทองจาก “ไฉ่ซิ่งเอี๊ย องค์หยก จังหวัดนครนายก”

เมื่อเดินทางมาถึงจุดที่ 9 จะพบกับ ไฉ่ซิ่งเอี๊ย ปางมหาเศรษฐีชัมภล องค์หยก เป็นปางที่ใหญ่สุดและเก่าแก่ที่สุดกว่า 1,200 ปี ลักษณะที่แตกต่างไปจากเทพเจ้าองค์อื่นๆอย่างเห็นได้ชัด มีลักษณะอวบอ้วน พุงพลุ้ย ใบหน้าใหญ่ ล่ำ มีความจริงจังแต่แฝงไปด้วยความเมตตากรุณา ทั้งองค์เต็มไปด้วยเครื่องประดับและเงินทอง เชื่อกันว่าผู้ที่่ได้บูชาเทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี้ยปางมหาเศรษฐีชัมภล จะร่ำรวยอย่างมั่นคง อุดมสมบูรณ์ ยิมแย้มแจ่มใส

มือด้านซ้ายถือแก้วมณี ด้านขวาถือพังพอน เคล็ดลับโบราณกล่าวไว้ว่า “ทรัพย์สมบัติทั้งมวลบนพื้นพิภพล้วนแล้วอยู่แต่ในผืนดิน ความอุดมสมบูรณ์ต่างๆ ก็มาจากดิน จากน้ำใต้ดินทั้งนั้น แก้วแหวนเงินทองของมีค่าล้วนแล้วเกิดจากพื้นปฐพีทั้งหมดทั้งสิ้น ผู้ที่มีหน้าที่เฝ้าทรัพย์เหล่านั้นก็คือ เจ้าแห่งเมืองบาดาล โบราณกล่าวว่า คือ งู “ ดังนั้นสัตว์ที่แก้เคล็ดกับงูได้ก็คือพังพอนนั่นเอง

S 83156995 0-min

วิธีขอโชคลาภ เงินทอง

นำกระเป๋าสตางค์มารองไว้ที่ปากของพังพอน และลูบพังพอนจากหางจรดหัว 9 ครั้ง พร้อมสวดคาถาหัวใจ จะช่วยเสริมการเงิน การงาน ปัง!เฮง! มีเงินมีทองตลอดปี ให้ในยุค 9

คาถาหัวใจ ” โอม ชัมภาลา จาเลน ไนเยน สวาหะ “

S 83156997 0-min
S 83156998 0-min

สำหรับใครที่สนใจ ตั้งใจจะไปขอเงินทองโชคลาภ เตรียมทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์ของเท่าให้ใหม่ จัดเรียงแบงค์ ธนบัตรให้เรียบร้อย เปิดทางรับเงินทองเข้ากระเป๋าได้เลย!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า