ชาวเน็ต!!รุมประนามมือดีตัดหักกิ่งชมพูพันธุ์ทิพย์ประกอบฉากสุดท้ายยกกองหนี

มีกองถ่ายการแสดงเข้ามาถ่ายทำแล้วมีมือดีไปตัดและหักกิ่งต้มชมพูพันธุ์ทิพย์ที่เป็นกิ่งขนาดใหญ่ไปหลายกิ่งจนมีนักท่องเที่ยวทีเข้ามาชนไปเห็นและได้ถ่ายรูปไปโพสลงในเฟซบุ๊คมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกัน และประนามการกระทำของกองถ่ายจนกองถ่ายจำนวนมากจนต้องยกเลิกไป

อาจารย์ ดร.วนิดา สืบสายพรหม อายุ.44.ปี อาจารย์ภาควิชาสัตว์บาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน ได้นำภาพโพสลงในเฟสบุ๊ค WANIDA SUEB ช่วยๆกันแชร์ออกไปดีไหม เค้าจะได้ทราบว่าเราเฝ้าดูต้นไม้ของเราอยุู่นะคะ เราชื่นชมและภูมิใจเสมอเวลาคนชมว่าต้นไม้เราสวยบ้านเราสวย แต่คุณมาทำแบบนี้เราว่ามันไม่สวยและไม่ดี ขอให้เราช่วยๆกันแชร์ ในฐานะที่เราเคยใส่ปุ๋ยกันมาหรือคนที่เห็นว่ามันคือสมบัติส่วนรวมขอเถอะทำไมทำแบบนี้แค่ต้องการภาพที่สวยงาม ถึงกับต้องหักกิ่ง!!!!! ย้ำหักกิ่ง!!!!!!! ชมพูพัน ทิพย์ มาจัดฉากเลยเหรอคะ

อาจารย์ ดร.วนิดา สืบสายพรหม ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ได้มีกองถ่ายการแสดงอะไรสักอย่างหนึ่งขนาดใหญ่ได้มาเข้ามาถ่ายทำที่ในถนนชมพูพันธุ์ทิพย์ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน จากนั้นได้มีกลุ่มคนปีนขึ้นไปตัด และหักกิ่งของต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ที่มีขนาดใหญ่ไปถึง 5กิ่งเพื่อมาประกอบการแสดง จึงยากฝากไปถึงบุคคนที่มาทำอย่างนี้ขอให้คิดถึงต้นไม้ที่สวยงาม และคนที่จะมาชมความงามของต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ด้วย

อัพเดทล่าสุดกองถ่ายถูกยกเลิกไปละคะ วิทยาเขตกำลังดำเนินการ แต่ กิ่งไม่ถูกหักไปแล้ว กิ่งมันหักไปแล้ว 5กิ่งใหญ่ ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็แสดงความคิดเห็นมากมายต่อการกระทำดังกล่าว

 

ธนกร ชี้พรรคร่วมรัฐบาลยังปึ้ก มั่นใจมีเสถียรภาพ ยันไร้ปัญหาหลังศึกซักฟอก

ธนกร วังบุญคงชนะ ชี้พรรคร่วมรัฐบาลยังปึ้ก มั่นใจมีเสถียรภาพ ยันไร้ปัญหาหลังศึกซักฟอก พร้อมเดินหน้าทำงานเลี่ยงขัดแย้ง วอนทุกฝ่ายร่วมมือกันพาประเทศพ้นวิกฤต

“ไอติม”วิเคราะห์ความวิปริตของบ้านเมือง ฝากบอกนศ.อย่าสิ้นหวัง อย่าคิดว่าไม่มีทางออก

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือ “ไอติม” อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

เชียร์เต็มที่! หมอวรงค์ หนุนนศ.แสดงออกทางการเมือง เตือนนักการเมืองอย่าครอบงำ

วรงค์ เดชกิจวิกรม เชียร์นักศึกษาแสดงออกทางการเมือง เตือนพรรคการเมืองอย่าครอบงำแทรกแซงฉวยประโยชน์ หวั่นไม่ใช่พลังบริสุทธิ์แต่กลายเป็นเครื่องมือ

คืนธงแดง! แรมโบ้อีสาน นำอดีตแกนนำ 20 จังหวัดภาคอีสาน ปลดป้ายหมู่บ้านคนเสื้อแดง

แรมโบ้อีสาน นำอดีตแกนนำ 20 จังหวัดภาคอีสาน คืนธงปลดป้ายหมู่บ้านคนเสื้อแดง พร้อมมอบป้ายเรารักประเทศไทยแทน

ปารีณา กด 1 รัวๆ อยากไล่ลุงเสรีพิศุทธ์ ออกจากสภา ชี้เป็นผู้แทนที่รั่ว ดื้อรั้น และดูหมิ่นคนไปทั่ว

ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์เฟซบุ๊กถาม อยากไล่ลุงคนไหนออกจากสภา แต่ส่วนตัวอยากไล่ลุงเสรีพิศุทธ์ เพราะเป็นผู้แทนที่รั่ว ดื้อรั้นไม่ฟังใคร มีพฤติกรรมดูหมิ่นคนไปทั่ว