ศักดิ์อัลลอยตัวจริงมาเยี่ยมลุงซาเล้ง ไม่ติดใจกระแสข่าวลือ

เจ้าของ”ศักดิ์สิทธิ์อัลลอย”เดินทางเข้าเยี่ยมให้กำลังใจ คุณตาซาเล้ง วัย 82 ปี ที่ถูกวัยรุ่นกระโดดเตะจนสลบคาที่ เผย ไม่ติดใจกระแสข่าวว่าคุณตาเป็นผู้ร่วมก่อตั้งศักดิ์สิทธิ์อัลลอย พร้อมยินดีช่วยเหลือ

นายธนะพัฒน์ วัชรฐิติเปรมชัย ผู้ก่อตั้ง ศักดิ์สิทธิ์ อัลลอย หรือชื่อปัจจุบันคือ ธ ศักดิ์สิทธิ์ อัลลอย เดินทางเข้าเยี่ยม นายจรูญ มณีพันธ์ อายุ 82 ปี ที่โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อเป็นกำลังใจ และมอบเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่ง เนื่องจากรู้สึกสงสารนายจรูญที่อายุมากแล้ว แต่ต้องมาบาดเจ็บจากการโดนวัยรุ่นทำร้าย

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า นายจรูญ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งธุรกิจ ศักดิ์สิทธิ์ อัลลอย นั้น แม้ไม่ใช่ความจริง แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะอาจเป็นไปได้ว่า นายจรูญ เคยเป็นเจ้าของธุรกิจ กันสาด หรืออัลลอยอื่น ๆ ที่ทางบริษัทศักดิ์สิทธิ์ อัลลอย เคยไปเทคโอเวอร์ในช่วงปี 2540 หรือไม่ หรืออาจเคยเป็นพนักงานสาขาใดสาขาหนึ่ง ซึ่งต้องรอสอบถาม นายจรูญ อีกครั้งหนึ่ง แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร อาจเป็นการเข้าใจคลาดเคลื่อนมากกว่า ขณะที่อาการบาดเจ็บของนายจรูญ หรือ ลุงซาเล้ง ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แต่ยังมีอาการสับสน

นอกจากนี้ นายนราธร โสตติยัง หรือ ไอ้จ๊อด ผู้ต้องหาที่กระโดดเตะลุง ก็เดินทางมาที่โรงพยาบาลราชวิถี พร้อมนำดอกไม้มาขอขมาลุงด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ถูกเลื่อน 15-18 มิ.ย. มีวันไหนบ้างเช็กเลย

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนในวันที่ 15-18 มิ.ย. 64 หลงัได้รับจัดสรรวัคซีนแล้ว 1 แสนโดส

โฟกัสเดือดทุเรียนดิบ! สั่งกรอบนอกนุ่มใน แต่ที่ได้มาแข็งโป๊กกัดทีฟันแทบแตก(คลิป)

โฟสกัสเดือดทุเรียนดิบ! ทุเรียนเป็นเหตุสังเกตได้ โฟกัส จีระกุล โลละ 1,000 บาท ได้ทุเรียนดิบจนกัดไม่เข้า ซ้ำยังโดน

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. สนับสนุนใครเป็นนายกฯ อันดับ 1 ชี้ยังไม่มีใครเหมาะ อันดับ2อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลวงพ่อขอแค่ทำกิจของสงฆ์

หลวงพ่อฤทธิเดช ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลังกลายเป็นข่าวโด่งดัง ยืนยันขอทำกิจของสงฆ์ตามปกติ ข่าววันนี้

แปลงโฉม! ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หั่นหน้าม้าสลัดลุคใหม่เป็นสาวแบ๊ว น่ารักไม่แพ้น้องเดมี่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สาวสวย หุ่นแซ่บ สำหรับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีลูกๆสุดน่ารัก อย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ ล่าสุด คุณแม่ขอเปลี่ยนลุค

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 21 มิ.ย. 64

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม ห้างสรรพสินค้า ดำเนินการได้ตามปกติจนถึง 21.00 น. เริ่ม 21 มิ.ย. 64