เซียนพนันโปปั่น-ไฮโล หนีกระเจิงทหารตำรวจลุยจับกลางงาน (คลิป)

วันที่ 6 เมษายน 2561 กลางดึกที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่าในพื้นที่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 5 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จ.สตูลมีการจัดงานศพ พ.ต.อ.วิชชภัณฑ์ จันทราภรณ์ ผกก.สส.ภ.จว.สตูล , ร.อ.ปิยะเชษฐ์ หนูฉ้ง ผช.หน.บก.ควบคุม สขว.กอ.รมน.ที่ 4 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (สขว.กอ.รมน.) ร.ต.อ.หมัดสุกรี นุ่งอาหลี สารวัตร สว.สส.ภ.จว.สตูล ร่วมกับ ตข.3 กกล.เทพสตรี, จนท.ปฏิบัติการข่าว กองข่าวทัพเรือภาค 3 นำกำลังเดินทางเข้าไปที่งานศพดังกล่าวหลังได้รับการร้องเรียน พบกลุ่มคนจำนวนมากหลากหลายอาชีพ อายุ กำลังมั่วสุมล้อมวงตั้งโต๊ะเล่นกันพนันกันอย่างเมามัน 2 โต๊ะใหญ่ภายในงานศพ

ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้าไปถึง เห็นเซียนพนัน ชาย-หญิง กำลังสุ่มตัวแทงพนัน 2 วงใหญ่ผู้คนแน่นเต็นท์ที่ทางงานเตรียมไว้รับแขกจริงตามสายข่าวรายงาน ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจประกาศว่าให้ทุกคนนั่งลงอย่าวิ่งเป็นนาทีที่เซียนพนันพร้อมใจกันวิ่งไปคนละทิศละทาง วงแตกหนีกระเจิงบ้างก็วิ่งเข้าป่าสวนยางพารา บ้างก็วิ่งสุดชีวิตลืมรองรองเท้าคู่ใจไว้ ทั้งที่เจ้าหน้าที่บอกว่าอย่าวิ่งมีเพียงผู้สูงอายุบางคนเท่านั้นที่ยอมเชื่อฟัง

โดยทางผกก.ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสตูลย้ำห้ามวิ่งเพราะคนแก่ ๆ อาจล้มกระดูกหัก บาดเจ็บได้ และย้ำว่าหากชอบในการเล่นพนันต้องยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมบ้าง โดยการจับกุมครั้งนี้แม้กำลังเจ้าหน้าที่จะไปน้อยกว่าเซียนพนันที่แน่นเต็นท์ภายในงานก็สามารถควบคุมตัวไว้ได้พร้อมของกลาง สำหรับบ่อนเปิดกลางงานศพในครั้งนี้โดยมีงานศพตั้งด้านหน้าและมีเต็นท์ตั้งอยู่ข้างงานศพโดยมีผ้าม่านกันกลาง หากมองผ่านๆจะไม่เห็น ว่ามีการตั้งวงการพนันอยู่ด้านหลังงานศพ

ผลจากการล้อมจับด้วยการสนธิกำลังเพื่อจับกุมการเล่นการพนัน โปปั่น และไฮโล ณ บ้านเลขที่ 98 หมู่ 5 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จ.สตูล พบผู้ต้องหา จำนวน 8 ราย โดยมีนายสุชาคิ ทองดำ อยู่บ้านเลข 128 หมู่ 1 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จ.สตูล รับเป็นเจ้าของบ้าน และมีนายประดับ บัวเนี่ยว อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 4 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จ.สตูล รับเป็นเจ้ามือไฮโล และมีนายสวง เอ็กหลี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 5 ต.เจาขาว อ.ละงู จ.สตูล รับเป็นเจ้ามือโปปั่น พร้อมของกลาง จำนวน 7 รายการ คือ
1 ลูกไฮโล จำนวน 1 ชุด 2.ผ้าแผ่นแต้ม จำนวน 1 แผ่น 3.ถ้วยไฮโล พร้อมฝาครอบ จำนวน 1 ชุด 4.ตลับคลอบทองเหลือง จำนวน 1 ชุด (โปปั่น) 5.โต๊ะไม้แบบกระดาน จำนวน 2 ตัว 6. เก้าอี้ พลาสติด จำนวน 10 ตัว 7. เงินสด จำนวน 2,180 บาท

โดยกล่าวหากับนายประดับฯ เจ้าของบ้านว่า “จัดให้มีการเล่นพนัน(โปปั่น และไฮโล) โดยไม่โดยผิดกฎหมาย และแจ้งข้อกล่าวหากับนักเล่นพนัน ว่า “ร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย” (โปปั่น และไฮโล) ในการนี้ ชุดจับกุมจึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 8 ราย พร้อมของกลางดังกล่าว ส่งเจ้าพนักงานสอบสวน สภ.ควนกาหลง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า หลังแฟนคลับเป็นห่วงแห่เมนต์ว่า ผอมลงมาก

ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันหลัง โหน่ง ชะชะช่า ออกมาโพสต์รูปจนแฟนคลับต่างเป็นห่วงพร้อมลั่นเมนต์ว่าผอมลงมาก

รวบแล้ว! เจ๊กั๊งสุดโหด – หนุ่มกรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานวิ่งเข้าช่วยเหลือ

ต้องรอให้เป็นข่าวก่อน หนุ่ม กรรชัย ซัดพอเป็นข่าว ดิ้นเป็นปลาดุกล้นไฟ หน่วยงานและเจ้าหน้าที่ วิ่งเข้าช่วยเหลือ ปม เจ๊กั๊ง สุดโหด ตุบตีลูกจ้าง

ประตูเหล็ก ก็เอาไม่อยู่ !! วัยรุ่นตีกัน ยกพวกตะลุมบอนแถว บางกระดี่

เกิดเหตุยกพวก วัยรุ่นตีกัน สองฝั่งบริเวณแถวพื้นที่บางกระดี่ ซึ่งในเหตุการณ์วัยรุ่นทั้งสองฝั่ง ต่างพยายามวิ่งทำร้ายกัน

เปิดประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ สิริอายุ 96 ปี

ประวัติ ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ อุปสมบท 76 พรรษา ก่อนมรณภาพ สิริอายุ 96 ปี

สิ้นสุดคดีเสือดำ เปิดใจภาพในตำนาน ศรีวราห์ ไหว้เจ้าสัวเปรมชัย เผยที่บ้านสอนแบบนี้ รวยจนเท่ากัน

เปิดใจหลังสิ้นสุดคดีเสือดำ กับภาพในตำนาน ศรีวราห์ไหว้เปรมชัย อย่างนอบน้อมจนโดนสังคมวิจารณ์ ต้องสงสัยแอบให้การช่วยเหลือในทางคดีกับ นายเปรมชัย เผยที่บ้า […]

เช็กด่วน! ธ.ก.ส.โอน เงินประกันรายได้ข้าว เข้าบัญชีวันนี้(9 ธ.ค.2564) ตรวจสอบสถานะการโอนเงินที่นี่

จากกรณีที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. โอน เงินประกันรายได้ข้าว ช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการประกันรายได้เกษตรกร

Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง อาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ยืนยันว่า Ice Bathing ไม่ใช่วิธีรักษามะเร็ง และอาจมีอันตรายถึงชีวิตหากมีโรคประจำตัว หลังคนดังออกมาแชร์เผยช่วยรักษาได้