เร่งล่า”ไอ้โก้”ตีนักธุรกิจสาวดับคาโรงแรม

ลูกน้องชายคนสนิทก่อเหตุฆ่าโหดนักธุรกิิจสาวสะเทือนขวัญกลางกรุง ใช้ไม้เบสบอลฟาดจนเสียชีวิตก่อนหลบหนี คาดหนีออกกนอกประเทศ ตำรวจออกหมายจับเร่งล่าตัว ขณะที่พี่ชายโพสน้องสาวเป็นคนดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น 

นี่คือภาพของนายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ อายุ33ปี ผู้ก่อเหตุใช้ไม้เบสบอลตีนางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี นักธุรกิจสาวเจ้าของหลายกิจการ จนเสียชีวิตภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งย่านประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อช่วงระหว่างวันที่26-30กรกฎาคม ที่ผ่านมา ขณะนี้ นายอัศยายังหลบหนี

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญโดยมีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อครั้งนี้ จุดเริ่มต้นมาจาก เมือช่วงบ่ายวันที่30กรกฏาคม ตำรวจสน.โชคชัยและฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล4 เข้าตรวจสอบศพหญิงสาวภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนประดิษฐมนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว สภาพนั่งกับพื้นหน้าฟุบกับขอบเตียง สวมชุดนอนสีเขียว มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่บริเวณขมับขวาจนกะโหลกยุบ พบไม้เบสบอลเปื้อนเลือดตกอยู่บนเตียง 1 อัน ตรวจสอบทรัพย์สินในตัวของผู้ตายยังอยู่ครบ แต่คนร้ายได้ขับรถเบนซ์ สีบรอนซ์ รุ่นอี 220 ไม่ทราบทะเบียนของผู้ตายหลบหนีไป

สวนสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นไฮโซสาวสวย ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่งรายใหญ่ รวมถึงเป็นเจ้าของกิจการปั๊มน้ำมันอีก 3 แห่ง มีมูลค่าทรัพย์สินหลายร้อยล้านบาท นอกจากนี้ยังพบว่า ผู้ตายเป็นญาติกับดารานักแสดงหนุ่มชื่อดังอีกด้วย ส่วนคนร้ายเป็นลูกน้องในเครือบริษัทของผู้ตาย ซึ่งทำหน้าที่คอยดูแลบัญชีและทรัพย์สิน โดยทั้งคู่มาเปิดเช่าห้องพักอยู่ด้วยกันประมาณ 1 เดือนแล้ว จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดครั้งสุดท้าย ผู้ตายกับคนร้ายกลับเข้าห้องพักในเวลา 22.41 น. วันที่ 26 ก.ค. จนถึงเวลา01.55น.วันที่ 27 ก.ค. คนร้ายออกจากห้องพักเพียงคนเดียว ญาติได้พยายามติดต่อกับผู้ตาย แต่ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งมาพบศพถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม

จากแนวทางการสืบสวนของฝ่ายสืบสวนของกองบังคับการตำรวจนครบาล4 และฝ่ายสืบสวนทราบว่า ผู้ตายกับคนร้ายนั้นคบหากันอยู่ ส่วนประวัติของคนร้ายพบว่าติดการพนันอย่างหนัก จนอาจจะเป็นชนวนเหตุลงมือสังหาร

นอกจากนี้ แหล่งข่างฝ่ายสืบสวนให้ข้อมูลว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปยังบ่อนการพนัน ในประเทศเพื่อนบ้าน อย่างไรก็ตาม ศาลอาญารัชดาได้อนุมัติหมายจับคนร้ายรายนี้แล้ว คือ นายอัศยา หรือ โก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน”

ขณะที่นายนายปฐมพัฒน์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ พี่ชายของ น.ส.ธิติมา ผู้เสียชีวิต โพสลงบนเฟซบุ๊กชื่อ “ปฐมพัฒน์ ตระกูลค้ายางรถยนต์” โดยเขียนข้อความอาลัยด้วยความรู้สึกเศร้าเสียใจว่า “วันที่สูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัว น้องสาวผู้ซึ่งเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของครอบครัว จากไปไม่มีวันกลับ เชอร์รี่ วันนี้ครอบครัวเรามาพร้อมหน้าแล้วนะ เชอร์รี่ รักน้องคนนี้ผู้หญิงคนเดียวของบ้านเรา เจ้าหญิงน้อยขอให้หลับมีความสุขบนสวรรค์

 

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย