หนูน้อย9ขวบร้องสื่อฯช่วยตามหาแม่ หลังหายไปกว่า1ปี

เด็กชายวัย9ขวบ ร้องสื่อฯช่วยตามหาแม่บังเกิดเกล้า หลังหายตัวติดต่อไม่ได้นานกว่า1ปี วอน หากแม่มาเห็น ขอให้กลับมาหาลูก คิดถึงแม่ใจจะขาด 

“น้องเพ็ชร” เด็กชายณัฐพงษ์ จั่นทอง อายุ9ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 อาศัยอยู่ที่บ้านใน ต.ท่าฉนวน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ได้ร้องขอความช่วยเหลือจากทีมข่าวของเรา ขอให้ช่วยตามหาคุณแม่ที่หายออกจากบ้านไป เพราะทะเลาะกับคุณพ่อของน้องเพ็ชร โดยติดต่อไม่ได้และไม่ได้พบหน้ากันมาเกือบ1ปีเต็ม พร้อมทั้งนำรูปภาพเก่าที่มีรูปคุณแม่ นางชนิตา จั่นทอง มาให้กับทีมข่าวได้ดู

น้องเพ็ชรเล่าว่าคุณแม่ออกจากบ้านไปเพราะน้อยใจและโมโหคุณพ่อ ล่าสุด เมื่อวานที่ผ่านมา(24ธ.ค.) ได้ข่าวว่า แม่ไปทำงานที่ จ.พระนครศรีอยุธยา น้องเพ็ชรกับคุณพ่อก็ออกตามหาเพื่อปรับความเข้าใจ และน้องเพ็ชรเองก็คิดถึงแม่มาก แต่เมื่อไปถึง จ.พระนครศรีอยุธยา คุณแม่ก็บอกผ่านทางเฟซบุ๊คว่าอยู่ที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 2พ่อลูกก็ตามไปจนถึง จ.เพชรบุรี ก็ได้รับการติดต่อจากคุณแม่ว่า กลับมาที่ จ.พระนครศรีอยุธยาแล้ว และสุดท้ายก็ติดต่อคุณแม่ไม่ได้อีกเลย

น้องเพชร ฝากบอกผ่านผู้สื่อข่าวไปยังแม่ว่า อยากวอนผ่านสื่อไปถึงคุณแม่ เพราะน้องเพ็ชรคิดถึงและอยากกอดคุณแม่มาก น้องเพชรต้องนอนร้องไห้แทบทุกคืน อยากให้คุณแม่มาหาบ้าง น้องเพ็ชรยังรอคุณแม่อยู่ที่บ้านเดิมที่เคยอยู่ด้วยกัน