เรื่องนี้ต้องถึง “กัน จอมพลัง” !! พระปีนเสา โพสต์คลิปชวน ปชช. ยื่นหนังสือ ถึง ‘นายกฯอุ๊งอิ๊ง’ พร้อมตรวจสอบ ‘หลวงพี่น้ำฝน’ – ‘สำนักพุทธฯ’
เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 ได้มีการโพสต์ข้อความ เกี่ยวกับพระรูปหนึ่งที่เป็นประเด็นดังในกระแสขณะนี้ นั่นก็คือ พระครูปลัดธีรธนัชณฤทธา เมตตฺตธมฺโม (เสาวภาคย์โชติรส) ที่มีฉายาว่า พระปีนเสา ที่เดินมาขอพบพี่หนุ่ม กรรชัย อ้างว่า ออกข่าวทำลายพระสงฆ์
ซึ่งทางเพจ ได้มีการโพสต์ข้อความ ระบุว่า “กันจอมพลัง ช่วยสู้ รู้หมายกำหนดการหรือยัง ขอบคุณคลิป ตต.” ทั้งนี้ก็ยังมีข้อความในคลิปเขียนว่า “ประกาศเชิญชวนชาวพุทธไปยื่นหนังสือ ถึงนายกรัฐมนตรี และไปตรวจสอบหลวงพี่น้ำฝน และสำนักงานพุทธฯชาติ”

ซึ่งภายในคลิป พระครูปลัดธีรธนัชณฤทธา กล่าวว่า ประกาศวันที่ 26 พ.ย. 2567 เวลา 10.00 น. อาตภาพ พระครูปลัดธีรธนัชณฤทธา เมตตฺตธมฺโม ประธานภาคีเครือข่ายองค์กรพลังชาวพุทธ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนคนไทยผู้รักชาติ รักศาสนา รักพระมหากษัตริย์ ไปยื่นหนังสือถึงนายกรัฐมนตรีแพทองธาร ชินวัตร ที่ทำเนียบรัฐบาล เกี่ยวกับเรื่องการสร้างศูนย์กลางการเรียนรู้ศาสนา ที่ถูกต้อง ด้วยงบประมาณ 2 หมื่นล้านบาท เพื่อประโยชน์ในการสร้างความรู้ที่ถูกต้อง เพื่อความเข้าใจทางสังคม เพื่อลดความขัดแย้งเรื่องสังคม การเมือง เศษรฐกิจ และศาสนา อาตมาเชื่อว่า จะนำไปสู่หนทางแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง

- เตือนภัย! อย่ารับพระขึ้นรถ สุดท้ายเจอขอเงิน แถมเจอกลิ่นเหล้าโชยคลุ้งรถ
- CIB รวบ แม่เล้าวัย 18 จับเด็กอายุ 15 ปี บังคับค้ากาม ชายแดนใต้!?
- พลุตก ใส่โซลาร์เซลล์! เจ้าของบ้านเครียดหนัก เชิญคนจุดมารับกลับด่วน
และในวันที่ 4 ธ.ค. 2567 เวลา 09.00 น. เราจะไปเยี่ยม หลวงพี่น้ำฝน ที่วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม เพื่อขอชมรถหรู ของหลวงพี่น้ำฝน ไปดูการทำน้ำมนต์ การเสกกุมาร เสกกระเป๋า ลงนะหน้าทอง ของหลวงพี่น้ำฝน ธุรกิจต่างๆ เรื่องรายรับ-รายจ่าย เห็นว่าปีหนึ่งมียอดมากมาย เรื่องนี้ก็คงต้องขออนุญาหลวงพี่น้ำฝน ไปขอชมบุญญาบารมีของท่าน และหลังจากนั้น ช่วงบ่ายเราจะเดินทางไปยังสำนักงาน พุทธศาสนาแห่งชาติ เพื่อไปพบกับ ผอ. และ รอง ผอ. ขอตรวจสอบเรื่องบุคลากรในสำนักงานฯ มีเจ้าหน้าที่ที่เป็นคริสเตียน , อิสลาม ไหม แต่ละเรื่องที่เสนอไม่ว่าจะเป็นการเสนอแนวความคิด บัญชีบุคลากร
ฉะนั้น โอกาสนี้จึงขอชวนพี่น้องประชาชน ได้ไปกันเยอะๆ ลองไปเที่ยวชม ตรวจสอบเพราะว่า สำนักพุทธฯ ก็ไปตรวจสอบพระเณรทั่วประเทศ เดือดร้อนกันไปตามๆกัน สุดท้ายนี้ก็ประกาศให้ทราบทั่วกัน