2 สาวสุดน่ารักจากแดนปลาดิบกับการ รีวิวหน้าอก ไซส์บิ๊กเบิ้ม ที่ไม่รู้ว่าจะเน้นฮาหรือเซ็กซี่กันแน่(คลิป)

เสริมหน้าอก แบบไม่เจ็บตัว! รีวิวสุดฮาของ 2 สาวสุดน่ารักจากแดนปลาดิบ กับ การรีวิวหน้าอก ไซส์บิ๊กเบิ้ม จะใหญ่ขนาดไหนก็ได้ไม่ต้องเจอมีดหมอ

ไม่ว่าจะประเทศไหนๆก็ล้วนอยู่ในช่วงที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ หรือ ยูทูปเบอร์ ต่างก็ตั้งงัดไม่เด็ดกลยุทธ์สุดโหดออกมา เพื่อโชว์สกิลทำคอนเทนต์ หรือ รีวิวสินค้ากัน บางคนก็ใช้ทักษะความรู้แบบเจาะลึกเน้นสาระ บางคนก็เอาความเซ็กซี่ดึงความสนใจ บางคนใช้ความสวยเป็นจุดขาย บางคนก็ใช้ความฮา แต่ล่าสุดมีบางคนก็เอาความฮามาผสมกับความเซ็กซี่จนกลายเป็นที่ฮีอฮา กับคลิปของ 2 สาวชาวญี่ปุ่น

ばんばんざい

โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า 2 สาวชาวญี่ปุ่นจากช่องยูทูบ ばんばんざい ได้สร้างความฮือฮาสนั่นวงการรีวิวสินค้า ที่ต้องเน้นย้ำว่าคนที่ได้ดูต้องทั้ง ฮือ ทั้ง ฮา แบบท้องแข็ง โดยสองสาวได้ทำการรีวิว หน้าอกปลอมที่ทำจากซิลิโคน โดยเป็นเหมือนเสื้อใช้สวมใส่ ไซส์บิ๊กเบิ้มได้แบบไม่ต้องเจอมีดหมอ ที่สามารถสวมเสื้อต่างๆทับได้เลย ซึ่งดูกลมกลืนและธรรมชาติมาก โดย 2 สาวโชว์ให้เห็นความยืดหยุ่น ความทนทานต่อไดนามิก แรงโน้มถ่วง หรือโยกตัว ที่ใส่ไปไหนก็มั่นใจได้ว่าไม่โป๊ะแน่นอน

ばんばんざい

ซึ่งเป็นการรีวิวที่ผู้ชมดูแล้วอดขำไม่ได้ด้วยลีลาโยกตัวสุดฮาแบบไม่แคร์ความสวยและน่ารักของเธอ กับจังหวะยืดหนุ่นของหน้าอกจะมองว่าเซ็กซี่ก็ดี หรือจะมองเน้นเอาฮาก็ได้

ばんばんざい
ばんばんざい

ชมคลิปคลิกได้ที่นี่ ばんばんざい

ขอบคุณข้อมูล ばんばんざい  ETtoday

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พชร์ อานนท์ เตือนชุดใหญ่ หลังมือดีแอบถ่ายภาพในโรงหนัง ลั่น! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

พชร์ อานนท์ ออกโรงเตือนชุดใหญ่ หลังเจอมือดีแอบถ่ายภาพและคลิปจากหนังเรื่องใหม่ในโรงภาพยนตร์ เจ้าตัวเผย! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

เลือดนักสู้! แอนชิลี ยลโฉมในชุดประจำชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังและเส้นทางสู่ชัยชนะ

ก่อนหน้านี้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที การประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

เกิดอะไรขึ้น! แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดในไอจีแฟนคลับแห่กดหัวใจ

แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดผ่านไอจีส่วนตัว แฟนคลับกดหัวใจ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จงทำความดีในความรู้สึกที่ว่าไม่ควรได้อะไรจากสิ่งที่ทำ

ธรรมดาโลกไม่จำ! มาดามมด ยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการ หลังห่างหายไปเป็นเวลานาน

ห่างหายจากแฟชั่นสุดอลังการไปเป็นเวลานาน สำหรับ มาดามมด ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการมาทำให้แฟนคลับตาค้าง

“หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี

เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น “หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี ใช้PCR มรการตรวจเชื้อ

เปิดวาร์ปสาวรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยตกเป็นเป้ามือที่ 3 เลิกรา เบลล่า ราณี

หลังจากที่ เบลล่า ราณี ออกมาประกาศลดสถานะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปิดฉากรัก 9 ปี อีกทั้งยังขอไม่พูดสาเหตุของการเลิกรา เพราะเป็นเหตุผล

งานเข้า! ลูกค้า พิมรี่พาย เจอขนมขึ้นรา ท้องเสียถ่าย 3 รอบ เผย! ที่สั่งมาเป็นทุกกล่อง

ลูกค้าใช้เฟซบุ๊กโพสต์แชร์ ซื้อสินค้าจาก พิมรี่พาย แกะออกมาแล้วถึงกับผงะ! ขนมขึ้นรา กินไปแล้ว 1 ชิ้นก่อนรู้ตัว เผย! ที่สั่งมาเป็นเหมือนกันทุกกล่อง อาการล่าสุด ถ่ายไป 3 รอบ