เด็ก 13 ลั่น! ครอบครัวไม่ใช่เซฟโซน หลังแม่กดดันไม่ให้ออกไปเที่ยวกับแฟนวัย 12

เด็กสาวอายุ 13 โกรธแม่ ที่ไม่เข้าใจ กดดันไม่ยอมให้ไปเที่ยวกับแฟนวัย 12 ปี เผย ครอบครัวไม่ใช่เซฟโซน ชาวเน็ตถึงกับเหวอจะตกใจกับอะไรก่อนดี

สมัยนี้เด็กๆโตไวกันขึ้นเยอะ มีความคิด ความอ่าน กล้าแสดงออกและมีความชอบกันอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม การเลือกเรียนสายที่ถนัด รวมไปถึงเรื่องความรักและการมีแฟนด้วย แต่จริงๆแล้วความรักนั้น เกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ถึงอย่างไรทุกอย่างควรขึ้นอยู่บนพื้นฐานความถูกต้อง และบุคคลรอบข้างของตัวเรา

ล่าสุด (09 พ.ค. 65) มีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง วัยเพียง 13 ปี ได้โพสต์คลิปวิดีโอระบายความในใจที่มีต่อครอบครัว

คือเราก็อายุ 13 ม.1 ละป่ะ แม่ไม่ยอมให้ออกไปเที่ยวกับแฟน คือกดดันเราทุกอย่าง แฟนเราอายุ 12 เราทั้ง 2 ก็โตแล้ว #ครอบครัวไม่ใช่เซฟโซน

และเจ้าตัวก็ได้ออกมาคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “เราเป็นเมนแล้วนะนี่เรียกเด็กหรอ?” ทำเอาชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันกระจาย บางก็บอกว่า “สู้ๆนะคะ หวังว่าจะปั่นแอคขายได้เยอะ เป็นแอคใหม่ซะด้วย,โตไม่ใช่แค่อายุ,ป้า18แล้วยังไม่ได้ไปไหนเลยลูก” และลงคลิปยืนยันว่าตนเองไม่ได้ปั่น

ขอบคุณคลิปจาก tiktok : eatmycake_55
ขอบคุณคลิปจาก tiktok : eatmycake_55

อ่านข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิจฉาไม่ไหว! แอร์โฮสเตส แต้มบุญสูง ผุดรูปกระทบไหล่ ซงคัง สแตนดี้หลบไป ตัวจริงอยู่นี่แล้ว

แอร์โฮสเตสสาว แฟนคลับ ซงคัง พระเอกเกาหลีชื่อดัง ผุดรูปคู่กระทบไหล่สุดฟินบนเครื่องบิน บอกเลยแต้มบุญสูงไม่ไหว

ปังไม่ไหว! เนเน่ พรนับพัน เปิดตำนานเดินแบบ ควงลูกทุเรียนสุดเป๊ะ จนติดเทรนด์

เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ไอดอลสาวครองเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังจัดลุคเดินแบบจนติดเทรนด์ทวิตภายใต้ชื่อ #NenexLeader电器Live

ผบช.ไซเบอร์ลั่น รู้แล้วบังแจ็คอยู่ไหน ลั่นหากขึ้นหมายแดงมีส่งผู้ร้ายข้ามแดนแน่

งานนี้มีหนาว ผบช.ไซเบอร์ลั่น รู้แล้วบังแจ็คอยู่ไหน ตำรวจไทยไม่เป็นรองใครอยู่แล้วหากเห็นเอกสารบังแจ็คมีอ้าปากค้าง ลั่นหากขึ้นหมายแดงสามารถ

พ่อหนุ่มพลังแมงมุม ได้ยินเสียงกรีดร้อง ปีนตึกมือเปล่า ช่วยเด็กน้อยห้อยลูกกรง อยู่ชั้น 6

หนุ่มสวมบท ไอ้แมงมุม ปีนตึกมือเปล่า ช่วยเด็กน้อยห้อยลูกกรง อยู่ชั้น 6 หลัง ในชุมชนชิ่นหยวน ได้ยินเสียงกรีดร้อง เมื่อวันที่ 23 พ.ค.สำนักข่าว ซินหัว เผย […]