ชาวบ้านแตกตื่นกลางดึก อาคารถล่ม ทางเทศบาลฯ เห็นท่าไม่ดี สั่งอพยพทัน

อาคารถล่ม กลางดึก เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 2 พ.ค.64 ที่ผ่านมา นายรุ่งเรืองสิน วงศ์ทรายทอง นายกเทศบาลตำบลบางทราย ได้รับแจ้งว่ามีอาคารห้องเช่าทรุดถล่ม ภายในซอย 73 – 75 เลขที่ 20 / 44 หมู่ 6 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่เทศบาลและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

พบเป็นห้องเช่าปูน 2 ชั้น รวม 8 ห้อง ได้ทรุดตัวถล่มลงไป และได้ยินเสียงอาคารลั่นเป็นระยะ ตรวจสอบไม่มีใครอยู่ภายในอาคารห้องเช่า โดยมีภาพอาคารห้องเช่าที่ชาวบ้านถ่ายเอาไว้ตอนที่ยังไม่ทรุดตัวจากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า อาคารห้องเช่านี้สร้างมาได้ประมาณ 15 – 20 ปี เป็นของนางบุญสม ( ขอสงวนนามสกุล ) อายุ 73 ปี มีคนเช่าเต็มทั้ง 8 ห้อง แต่ได้ย้ายออกไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะหอพักมีอาการเอนเอียงผิดปกติ ช่วงกลางดึกได้ยินเสียงดังลั่นถล่มลงมานายรุ่งเรืองสิน วงศ์ทรายทอง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางทราย

เผยว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอาคารได้ทรุดตัวเอนไปด้านหลัง ทางเทศบาลฯ จึงสั่งให้ผู้ที่เช่าอยู่ทั้ง 8 ห้อง รีบย้ายออกโดยด่วน และขนของออกไปแล้ว และได้สั่งให้รื้อถอนแล้วด้วย แต่มาเกิดอาคารทรุดตัวก่อน เดชะบุญที่ไม่มีใครได้รับอันตราย นับว่าโชคดีที่ย้ายทัน

ข้อมูลจาก โจโฉ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร จัดอันดับราศีเดือนพฤษภาคม มีเกณฑ์พบข่าวดีเรื่องเงินทอง

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ ว่า จัดอันดับราศีดวงการเงินเดือนพฤษภาคม

นนทบุรียังสาหัส! สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ต่อเนื่อง หลังยังพบผู้ติดเชื้อวันละ 100+

นนทบุรี ยังสาหัส! สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง หลังยังพบผู้ติดเชื้อวันละ 100+

มงลงแล้ว ! ประกวด Miss Universe 2020 เม็กซิโก คว้าชัยชนะไปอย่างสวยงาม !

จบกันไปแล้วกับการแข่งขันรอบสุดท้าย หรือ grand coronation night ของการประกวด Miss Universe 2020 ท่ามกลางความตื่นเต้น

เหม็นความรัก! แพทตี้ อวยพรวันเกิด แดน วรเวช ย้ำสถานะยังรักกันดี

เป็นกระแสหลายต่อหลายครั้งสำหรับเรื่องรางความรักของ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่แม้จะมีข่าวเลิกรากันออกมา

ปิดห้องฉุกเฉิน รพ.ทัพทัน หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อ ปกปิดไทม์ไลน์ เหตุ เดินทางมาจากเขต บางแค

รพ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ออกคำสั่งปิดห้องฉุกเฉิน หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อ ปกปิดไทม์ไลน์ เหตุ เดินทางมาจากเขต บางแค เจ้าหน้าที่กักตัว 14 วัน

โควิดวันนี้ วิกฤตยอดพุ่งเกือบหมื่น! ติดเชื้อเพิ่ม 9,635 ราย ดับ 25 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 2,782 ราย

แม่ทัพไอโอ ประสิทธิ์ เจียวก๊ก เข้ามอบตัว ยันโดนปลุกปั่นกลั่นแกล้ง จากคนบางกลุ่ม

แม่ทัพไอโอ ประสิทธิ์ เจียวก๊ก เข้ามอบตัว วันนี้ ( 17 พ.ค.) ที่ กองบังคับการปราบปราท นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก นักธุรกิจชื่อดัง พร้อมทนายความ