สาววัย 24 เข้ามอบตัว ยอมรับ! เป็นคนยัดศพทารกใส่เป้ทิ้งถังขยะ เผยเข้าห้องน้ำแล้วลูกหลุด ตกใจทำอะไรไม่ถูก พ่อเด็กอ้าง ไม่รู้ว่าแฟนท้อง

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพารกในถังขยะบริเวณตลาด จึงได้ประสานอาสาสมัครกู้ภัยลงทำการตรวจสอบ จุดที่ได้รับแจ้งอยู่บริเวณที่ทิ้งขยะตลาด 304 พลาซ่า พื้นที่หมู่ 10 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี โดยจุดดังกล่าวมีถังขยะสีเขียวจำนวน 8 ถัง ถังขยะสีเหลืองจำนวน 1 ถัง ส่วนถังขยะที่พบศพของทารกนั้นเป็นถังขยะสีน้ำเงินที่วางอยู่ใกล้กับเสาไฟฟ้า

ศพทารกในถังขยะ-6-min

ซึ่งจุดที่พบร่างของทารกนั้น มีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่บริเวณเสาไฟฟ้า และอยู่ในเเหล่งที่มีชาวบ้านใช้ถนนกันอย่างคับคั่ง จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าร่างของทารกเพศชาย โดยพบว่าเริ่มมีกลิ่นเหม็น ซึ่งคาดว่าศพทารกดังกล่าวน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ด้วยร่างของศพทารกเพศชายรายดังกล่าวอยู่ในกระเป๋าเป้สีดำ โดยมีถุงหิ้วของร้านสะดวกซื้อทั้งยังพบว่ามีผ้าอนามัยอยู่ในถุงหิ้วด้วย

ศพทารกในถังขยะ-1

ล่าสุด เมื่อเวลา 8.00 น. ของวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 ทางผู้ก่อเหตุหญิงวัย 24 ได้ให้ผู้ปกครองและแฟนหนุ่ม พามามอบตัวและให้ข้อมูล กับทางเจ้าหน้าที่สอบสวนสภ.ศรีมหาโพธิ

เมียเด็ก-ศพทารก-8-min

จากการสอบถาม นายเอ (นามสมมุติ)อายุ 47 ปี พ่อของผู้ก่อเหตุ ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่าหลังจากตนได้ทราบข่าว ตนก็รู้สึกเสียใจมาก ส่วนสาเหตุการท้องของลูกนั้น ตนก็ไม่ทราบเพราะทางลูกสาวไปเรียนอยู่ที่กรุงเทพฯนานๆจะกลับมาหาตนสักครั้ง ล่าสุดตนเพิ่งรู้ว่าลูกสาวกลับมาอยู่กับแฟนในพื้นที่ตำบลท่าตูม พอตอนเช้าของวันนี้ทางลูกสาวให้ตนพามาโรงพัก เพื่อให้ข้อมูลกับตำรวจ และรับสารภาพว่าตอนเกิดเหตุ ทางลูกสาวตนทำอะไรไม่ถูกโดยบอกว่าเขาไปเข้าห้องน้ำแล้วอยู่ๆเด็กก็หลุดออกมา ซึ่งทางลูกสาวบอกว่าเด็กหลุดออกมาตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตนก็อยากจะฝากถึงน้องๆวัยรุ่นว่าหากมีอะไรกันก็ควรที่จะป้องกัน เพราะตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะถ้าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ทางผู้ปกครองก็จะเสียใจเช่นเดียวกันกับตน

เมียเด็ก-ศพทารก-4-min

ด้าน นายเบิ้ม (นามสมมุติ) อายุ 23 ปีแฟนผู้ก่อเหตุ ได้กล่าวว่า ตนรู้สึกเสียกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเสียใจกับแฟนของตน และตนก็คงไม่อยากจะไปไล่ขอโทษกับสังคม แต่ตนก็ได้เกินทางมาที่สภ.เพื่อแสดงคงามบริสุทธิ์ใจกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนกับแฟนเพิ่งคบกันได้ไม่นาน ก่อนหน้านี้ตนกับแฟนเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วตนก็ไม่ทราบว่าเขาท้องและก็ไม่ได้ก้าวก่ายเพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของแฟน และเรื่องที่แฟนนำลูกมาทิ้งนั้นตนพึ่งมาทราบข่าวตอนตี 4 ตี 5 ของวันนี้ โดยตอนที่นำเด็กไปทิ้งนั้นตนก็เป็นคนพาไปทิ้ง และทนก็ไม่ทราบว่ามีอะไรอยู่ในกระเป๋าใบนั้น ซึ่งลักษณะของแฟนตนนั้นเท่าที่ตนดูไม่เหมือนกับคนท้อง

เมียเด็ก-ศพทารก-1-min
เมียเด็ก-ศพทารก-2-min

โดยหลังจากที่แฟนของตนลูกหลุดออกมานั้น แฟนบอกตบกับตนว่าเป็นประจำเดือนปกติ ส่วนผ้าอนามัยที่พบอยู่ในจุดเกิดเหตุนั้นตนไม่ได้เป็นคนซื้อ แต่ได้ขอกับน้องที่อาศัยอยู่ด้วยกัน เมื่อช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา ส่วนหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าจะนำศพน้องไปตรวจหรือจะนำไปทำบุญ ก็ค่อยว่ากัน แต่ตนมายืนยันความบริสุทธิ์ใจกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน

ด้านพันตำรวจเอกมงคล โท้เป๋า ผู้กำกับสภศรีมหาโพธิ ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเบื้องหลังจากที่ลงตรวจสอบและติดตามจนรู้ตัวแม่เด็กที่นำเด็กไปทิ้ง เป็นชาวอำเภอกบินทร์บุรีอายุ 23 ปี ขึ้นก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปเรียนหนังสือการโรงแรมที่กรุงเทพมหานคร โดยมีแฟนเป็นชาวต่างชาติซึ่งแฟนชาวต่างชาติได้เดินทางกลับประเทศไปแล้ว จากการสอบถามพบว่าน้องผู้หญิงได้ข้อมูลว่าไม่รู้ตัวว่าตัวเองตั้งครรภ์ เพราะไม่เคยตั้งครรภ์มาก่อน

จากนั้นได้เดินทางกลับมาที่ปราจีนบุรี และได้มาคบกับเพื่อนผู้ชาย และเป็นแฟนกันได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก่อนเกิดเหตุได้กลับมาพักที่บ้านแฟน ซึ่งวันที่เกิดเหตุเป็นวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา น้องผู้หญิงมีอาการปวดท้องจึงได้เข้าห้องน้ำ จากนั้นเด็กได้หลุดออกมาและร่วงลงไปบริเวณชักโครก ทางน้องผู้หญิงได้จับเด็กขึ้นมา และพบว่าทางเด็กนั้นได้เสียชีวิตไปแล้ว

ทางน้องผู้หญิง ซึ่งเป็นแม่เด็กทำอะไรไม่ถูก จึงนำร่างเด็กนั้นไปห่อผ้าไว้และไม่ได้บอกใคร ล่าสุดเด็กเริ่มมีกลิ่นจึงได้ให้เพื่อนผู้ชายที่เป็นแฟน ได้ให้ทางแฟนขับรถนำศพเด็กไปทิ้งที่ถังขยะบริเวณตลาด 304 กลับมาถึงได้ไม่เล่าเหตุการณ์ให้กับทางแฟนทราบ ในส่วนของการดำเนินการของทางเจ้าหน้าที่ต่อไปนั้น กำลังทำการสอบสวนพยานและสอบสวนแม่เด็ก ก่อนที่จะได้ส่งทางแม่เด็กไปตรวจร่างกายเพื่อตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอกัยเด็กที่โรงพยาบาลตำรวจ และจะทำการตรวจว่าได้มึการใช้สารเคมีหรือใช้ยาอะไรเพื่อเป็นกระตุ้นให้มีการคลอดก่อนกำหนดหรือไม่ เบื้องต้นทราบว่าเด็กนั้นมีอายุครรภ์ประมาณ 7 เดือน และจะได้ทำการตรวจสอบเพิ่มเติมว่าทางเด็กเสียชีวิตก่อนคลอดหรือคลอดออกมาแล้วจึงเสียชีวิต จากนั้นก็จะได้ดำเนินการตามกระบวนการต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า