สลด!คู่รักทอมดี้ หนีปัญหาหนี้สิน จุดเตาถ่านรมควันในกระบะดับคู่

เกิดเหตุสะเทือนใจ คู่รักทอมดี้ ตัดสินหนีปัญหา ขังตัวเองในรถยนต์กระบะ จุดเตาถ่านภายในรถจนหมดลมหายใจ  คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ตำรวจสันนิฐาน อาจเป็นเรื่องหนี้ แต่ก็ไม่ทิ้งประเด็นฆ่าอำพรางคดี

เมื่อเวลา 16.50 น.พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตร ( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ภายในรถ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน 6 กษ 2307 กทม ที่จอดอยู่ ริมถนนเส้นทาง อบจ.ชลบุรี หมู่ 1 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงได้เข้าตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ โดยที่ไปถึงพบว่ารถยังมีการติดเครื่องยนต์แล้วล๊อคอยู่ จึงได้ให้ผู้เชี่ยวด้านการเปิดรถทำการปลดล็อคออก ซึ่งเมื่อเปิดประตูออกมาก็ได้พบภาพที่สะเทือนใจนอนเสียชีวิตในสภาพซบกันอยู่

คู่รักทอมดี้ หนีปัญหา จุดเตาถ่านรมควันในกระบะ

ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวขวัญจิต ณ พัทลุง อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ  เป็นคนขับและนางสาวรำไพ พิมพ์ศูนย์ อายุ 33 ปี เป็นคนจังหวัดหนองบัวลำภู  ที่น่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ภายในรถยังพบเตาถ่านที่มีการจุดให้เป็นควัน เพื่อให้หมดออกซิเจน

คู่รักทอมดี้ หนีปัญหา จุดเตาถ่านรมควันในกระบะ

 

นอกจากนั้นจากการตรวจสอบภายในรถยังพบสัญญาเงินกู้ที่ระบุมีการยืมเงินจำนวน 2 แสน 5 หมื่นบาท แล้วมีการใช้คืนทั้งต้นและดอกเบี้ย เดือนละ 2 หมื่นบาท จึงคาดว่าเป็นชนวนของการตัดสินใจหนีปัญหา

สลด!คู่รักทอมดี้ หนีปัญหาหนี้สิน จุดเตาถ่านรมควันในกระบะดับคู่

ซึ่งนาย นิรันดร บรรลือทรัพย์ อายุ 28 ปี เผยว่าได้เห็นรถยนต์คันดังกล่าว จอดอยู่แล้วตั้งแต่เวลา 03.00 น.ของวันที่ 30 เมษายน 2561 จนตอนเช้าผ่านมาก็ยังเห็น และก่อนเกิดเหตุผ่านก็ยังจอดอยู่เหมือนเดิม เห็นว่าปกติ จึงโทรศัพท์แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ และก็รู้ว่าเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นของการฆาตกรรม โดยจะทำการรวบรวมหลักฐานในการสืบสวนสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

สลด!คู่รักทอมดี้ หนีปัญหาหนี้สิน จุดเตาถ่านรมควันในกระบะดับคู่

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย