แม่นำศพน้องปอนด์ ส่งนิติเวช ผ่าหาดีเอ็นเอของฆาตกร

แม่น้องปอนด์ นำศพน้องปอนด์ เข้าสถาบันนิติเวช ผ่าพิสูจน์หาดีเอนเอผู้ต้องหา   ขณะที่ตำรวจชะอำส่งสำนวนและผู้ต้องหาให้ กองปราบ

นางอารีรัตน์ ชมโลก มารดานายธีรพงศ์ หรือปอนด์ ฐิตะฐาน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่น 18 คน บุกเข้าไปรุมทำร้ายในหอพัก และใช้ไขควงแทงศีรษะเสียชีวิต เดินทางมายัง สภ.ชะอำ ด้วยรถกระบะฟอร์ดเรนเจอร์ 2 ประตูสีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กม 3468 กรุงเทพ โดยมีรถกระบะของมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ นำศพ น้องปอนด์ หรือนายธีรพงศ์ ติดตามมา

ทันทีที่มาถึงนางอารีรัตน์ ได้ลงจากรถเดินตรงเข้าไปที่ห้องปฏิบัติการ สภ.ชะอำ ขอรับหนังสือส่งศพน้องปอนด์ เพื่อส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช โดยมี พ.ต.อ.กิตติ สะเภาทอง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ชะอำ และคณะให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก    นางอารีรัตน์ ใช้เวลาขอรับหนังสือเพียง 10 นาที จากนั้นรีบออกมาขึ้นรถเดินทางเข้ากรุงเทพทันทีโดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้น

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวพยายามขอสัมภาษณ์ความคืบหน้าเรื่องการส่งสำนวนคดีดังกล่าวไปยังกองปราบปราม กับ พ.ต.อ.กิตติ แต่ได้รับคำตอบเพียงสั้นๆ ว่าไม่สามารถบอกได้ เนื่องจากคดีกำลังจะเข้าสู่การสอบสวนของกองปราบปราม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่

เป็นเรื่อง! สาวไต้หวันดับปริศนา หลังไป ถอนฟัน 20 ซี่

เว็บไซต์ไต้หวัน นิวส์รายว่าเกิดเหตุหญิงสาว ที่มีนามสกุลว่า “เฉิง” ในนครเจียอี้ได้ เสียชีวิต หลังเข้ารับการ ถอนฟัน 20 ซี่กับทันตแพทย์

วิษณุ ชี้แจงแล้ว ใครมีอำนาจประกาศ กฎอัยการศึก หลังมีกระแสข่าวลือ

กฎอัยการศึก — เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นาย วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเลขาธิการสภา