เกมอีกคน! ‘โทนี่ บุหรี่ทำเอง’ ปมนัวพริตตี้-พนันออนไลน์

วันที่ 19 พ.ค.62 หลังจากตำรวจปอท.ได้จับกุมนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ “ปู่มหามุนี อริยดาบส” และพริตตีสาวชุดบิกีนี่ ซึ่งเป็น 2 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันโพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์ที่มีเนื้อหาเข้าข่ายเชิงลามกอนาจารและชักชวนสมัครเล่นพนันออนไลน์ ไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจสืบสวนนครบาลได้ประสานตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ช่วยติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เหลืออีก 1 ราย หลังพบมีความเคลื่อนไหวอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งต่อมาสามารถสกัดจับกุมได้ขณะที่ นายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือ “โทนี่ บุหรี่ทําเอง”กำลังขับรถผ่านด่านจุดสกัดบริเวณถนนสายท่าพล-บ้านโพธิ์ทอง  และส่งตัวมาสอบสวนยังกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล

จากการสอบถามตำรวจชุดจับกุม บอกว่า เบื้องต้น นายเจริญศักดิ์ ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง และให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องที่ถูกว่าจ้างให้ไปร่วมไลฟ์สดเฟซบุ๊กดังกล่าว และประเด็นที่ต้องพูดชักชวนเล่นพนันออนไลน์ แต่ส่วนที่ถูกตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาว่ากระทำผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และพ.ร.บ.การพนัน เจ้าตัวขอให้การปฏิเสธ

ทั้งนี้ระหว่างการควบคุมตัวไปขึ้นรถเพื่อเตรียมนำตัวไปส่งให้ตำรวจ ปอท.รับไปดำเนินคดีตามที่ถูกออกหมายจับ นายเจริญศักดิ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามต่างๆ ของสื่อมวลชน พูดเพียงสั้นๆ ว่า ‘เดี๋ยวไปเจอกันในไลฟสดและไม่มีอะไรจะพูดกับพวกพี่’

อย่างไรก็ตาม ตำรวจสืบสวนนครบาลได้ควบคุมตัว นายเจริญศักดิ์ ไปส่งให้ตำรวจปอท.ดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว โดยมีญาติของนายเจริญศักดิ์ นำหลักทรัพย์เตรียมไปยื่นขอประกันตัวกับพนักงานสอบสวนด้วย