โจรบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.กรุงเทพห้างโลตัส แย่งปืนรปภ.หนี

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.กรุงเทพ ห้างโลตัส สาขาประชาอุทิศ กวาดเงินหนี ก่อนขโมยปืนรปภ.หลบหนีลอยนวล ด้านตำรวจระดมไล่ล่าตัว

22 ม.ค. 63 เมื่อเวลาประมาณ 14.20 น. เกิดเหตุคนร้ายบุกเข้าชิงเงินภายในธนาคารกรุงเทพ สาขาเทสโก้ โลตัส ประชาอุทิศ บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 58/2 โดยคนร้ายเข้าแย่งอาวุธปืนรปภ. ก่อนจะเข้าไปจี้บังคับได้เงินไปจำนวนหนึ่งและโรคนี้โดยใช้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ลักษณะคนร้ายผอมสูงประมาณ 160 เซนติเมตรสวมหมวกกันน็อคสีชมพูใส่หมวกโม่งคลุมใบหน้า หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีโดยยังไม่ทราบเส้นทาง

ด้านนายประวิทย์ ละม่อมมารดา พนักงานรับส่งแกร็บ เปิดเผยว่า ขณะนั่งอยู่หน้าห้างพบคนร้ายสวมหมวกกันน็อคสีชมพู เข้ามาในธนาคารและเข้าประชิดตัวพนักงานรปภ.ของธนาคาร ก่อนใช้ปืนจี้บังคับนำปืนรปภ.ไป จากนั้นเดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์ที่4 บังคับให้พนักงานส่งเงินให้ ก่อนจะหลบหนีไป โดยทึ่น้องชายและตัวเองวิ่งไล่ตามไปอย่างติดๆ ก่อนที่คนร้ายจับขับรับจักรยานยนต์ที่เตรียมมาหลบหนีไปทางถนนประชาอุทิศ

ขณะที่ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 และตำรวจนครบาล ทุ่งครุ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไล่ตรวจสอบพยานและกล้องวงจรปิด เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตาม

อ่านข่าว Bright Today

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี

4ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืนไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส วอนนายกฯทบทวน

“สาทิตย์”นำทีม 3 ส.ส.ปชป. แถลงจุดยืน ไม่ไว้วางใจ ร.อ. ธรรมนัส โดยเฉพาะยิ่งเรื่องวุฒิการศึกษา แต่ต้องทำตามมติพรรค วอนนายกฯทบทวน เพราะส่งกระทบภาพลักษณ์รัฐบาล