โจรบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.กรุงเทพห้างโลตัส แย่งปืนรปภ.หนี

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.กรุงเทพ ห้างโลตัส สาขาประชาอุทิศ กวาดเงินหนี ก่อนขโมยปืนรปภ.หลบหนีลอยนวล ด้านตำรวจระดมไล่ล่าตัว

22 ม.ค. 63 เมื่อเวลาประมาณ 14.20 น. เกิดเหตุคนร้ายบุกเข้าชิงเงินภายในธนาคารกรุงเทพ สาขาเทสโก้ โลตัส ประชาอุทิศ บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 58/2 โดยคนร้ายเข้าแย่งอาวุธปืนรปภ. ก่อนจะเข้าไปจี้บังคับได้เงินไปจำนวนหนึ่งและโรคนี้โดยใช้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ลักษณะคนร้ายผอมสูงประมาณ 160 เซนติเมตรสวมหมวกกันน็อคสีชมพูใส่หมวกโม่งคลุมใบหน้า หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีโดยยังไม่ทราบเส้นทาง

ด้านนายประวิทย์ ละม่อมมารดา พนักงานรับส่งแกร็บ เปิดเผยว่า ขณะนั่งอยู่หน้าห้างพบคนร้ายสวมหมวกกันน็อคสีชมพู เข้ามาในธนาคารและเข้าประชิดตัวพนักงานรปภ.ของธนาคาร ก่อนใช้ปืนจี้บังคับนำปืนรปภ.ไป จากนั้นเดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์ที่4 บังคับให้พนักงานส่งเงินให้ ก่อนจะหลบหนีไป โดยทึ่น้องชายและตัวเองวิ่งไล่ตามไปอย่างติดๆ ก่อนที่คนร้ายจับขับรับจักรยานยนต์ที่เตรียมมาหลบหนีไปทางถนนประชาอุทิศ

ขณะที่ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 และตำรวจนครบาล ทุ่งครุ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไล่ตรวจสอบพยานและกล้องวงจรปิด เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตาม

อ่านข่าว Bright Today

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21

ลือ! ญาติฝั่ง แม่น้องชมพู่ เปิดบัญชีรับเงินบริจาคตั้งแต่ พ.ค. ชาวเน็ตสงสัยเอาเงินไปทำอะไร

ลือสนั่นญาติของ น้องชมพู่ เปิดบัญชีขอรับเงินบริจาค โดยใช้เลขบัญชีของแม่น้องชมพู่ เริ่มเปิดรับเงินตั้งแต่เดือน พ.ค. ที่ผ่านมา