เด็ก 14 ปี ซ้อน 3 ซิ่ง จยย. ชนดับยกคัน หลังเพิ่งโดนข้อหาฝ่าฝืนเคอร์ฟิว

เกิดอุบัติเหตุ เด็กอายุ 14 ปี ขับขี่จักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 1กช- 6684 กทม. ซ้อน 3 เสียหลักชนขอบทาง บริเวณถนนเศรษฐศิริดับยกคัน

วันที่ 12 มิ.ย. 63 เกิดอุบัติเหตุจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ ขับขี่ซ้อน 3 เสียหลักชนขอบทาง บริเวณถนนเศรษฐศิริ ใกล้เคียงหน้าโรงพิมพ์ตำรวจ ส่งผลให้ทุกคนเสียชีวิตคาที่ 3 ศพ เป็นเด็กชาย 1 ราย และหญิง 2 ราย ขณะที่บรรดาญาติร่ำไห้ ดูร่างผู้เสียชีวิต ทั้ง 3 ราย ภายในรถมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง ที่ สน.ดุสิต

ด้าน นางสงค์ งานยางหวาย ผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 14 ปี ที่เสียชีวิต ระบุว่า ตนเองทราบเรื่องในช่วงเช้า หลังจากเจ้าหน้าที่โทรบอก ว่าหลานสาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ก็รู้สึกตกใจ และรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากไม่ทราบว่า หลานสาวออกไปจากบ้าน ตั้งแต่เมื่อใด เพราะก่อนหน้านี้ หลานสาว มีพฤติกรรม ที่เคยออกจากบ้านกลางดึก ไปหาเพื่อน ก็รู้สึกเสียใจ เพราะดูแลหลานสาวมาตั้งแต่ 3 ขวบที่พ่อแม่เด็กไม่สามารถเลี้ยงดูได้ จึงเอามาฝากให้ตนเองเลี้ยงดูไว้ พร้อมส่งเสียให้เรียนหนังสือ ตั้งใจว่า เมื่อโตขึ้นจะไปใช้ชีวิตในจังหวัดอุดรธานี ด้วยกัน พร้อมกันนี้ ยังรู้สึกตกใจ เมื่อทราบว่า หลานสาวอาจจะตั้งครรภ์ เพราะก่อนหน้านี้ เคยสอบถามเรื่องแฟน แต่หลานปฏิเสธมาโดยตลอด จึงไม่ทราบว่า หลานสาวตั้งครรภ์จริงหรือไม่

ขณะที่ นางสุการดุล ทรัพย์ธีรศาสตร์ เป็นน้าสาวของเด็กหญิงอายุ 14 ปี อีกหนึ่งรายที่เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณ 03.00น. ที่ผ่านมา ตำรวจโทรมาบอกว่า หลานสาวถูกจับกุม เรื่องการฝ่าฝืนเคอร์ฟิว ที่ สน.สามเสน จึงไปรับตัวกลับมา พร้อมเพื่อน ก่อนที่ช่วงเช้ามืด มาทราบว่า หลานสาวและเพื่อน เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพราะที่ผ่านมา ยอมรับว่าหลานสาวเริ่มโต และมีการคบเพื่อน ทำให้บางครั้งไม่สามารถจะดูแลได้ตลอดเวลา กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ส่วนพ่อและแม่ของเด็กชายอายุ 14 ปี ระบุว่า รู้สึดเสียใจและยังทำใจไม่ได้ ในส่วนของศพจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมะกอก รวม 3 คืน ก่อนที่จะทำพิธีฌาปนกิจต่อไป

ที่มา : Policenews

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไม่ธรรมดา! จองกุก BTS คัมแบค บนยูทูปสตรีมมิ่ง โชว์ความโซหลัวที่แท้ทรู!!

ทำเอาแฟนคลับหวีดกันสนั่นลั่นจอ!! เมื่อ จองกุก BTS หนุ่มหล่อมักเน่ทองคำสุดฮ็อต ได้มีการออกมาไลฟ์สด ผ่านยูทูปสตรีมมิ่ง

ทีมพีรญา คริส-สิงโต มาแล้ว! ลงสตอรี่อวด เรือแล่นหนักมาก

หลังจาก คริส- สิงโต อวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวกันไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ไม่ทันไรก็มีโมเม้นมาให้ชาวทีมพีรญาต้องหลุดยิ้มเขินอีกครั้ง

สาวยั๊วจัด! ซื้อของออนไลน์ ช่วงจัดโปร 10.10 แต่ได้กล่องเปล่า

ซื้อของออนไลน์ — เกิดประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังจากมีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์ภาพผ่านทวิตเตอร์ กรณีสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ช่วงโปร

YOUNGOHM แจงดราม่า ปมเซ็นหน้าอกสาว 15 ถ้ารู้อายุก็คงไม่ทำ!

กลายเป็นกระแสข่าวที่โดนชาวเน็ตจวกยับ เมื่อนักร้องศิลปินแร็ปเปอร์ YOUNGOHM วัย 21 ปี เจอกระแสโจมตีอย่างหนักหลังจากทำพฤติกรรมไม่น่ารัก

แพทย์ เตือน! อย่าหลงเชื่อ ตำรับยาสมุนไพร รักษามะเร็ง ไม่เป็นความจริง

ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่างๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ตำรับยาสมุนไพร ทองพันชั่ง ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ ตังกุยจี้ รากชะเอม พูคาว และกะเม็ง

เอกชน 5 รายจ่อฟ้อง อคส. กรณีปมถุงมือยางแสนล้าน ทำรัฐพลาดโอกาส นำเงินรายได้เข้าประเทศ

ความเสียหายยังไม่เกิดจะกลัวอะไร! เอกชน 5 รายจ่อฟ้อง อคส. กรณีปมถุงมือยางแสนล้าน ทำรัฐพลาดโอกาส นำเงินรายได้เข้าประเทศ ด้าน พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ พุทธิยาวัฒน […]