ทำใจไม่ได้! ญาติรับศพผู้เสียชีวิตเหตุ รถไฟชนรถบัส ชี้รฟท.ต้องรับผิดชอบ

รถไฟชนรถบัส — (12ต.ค.63) ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถไฟบรรทุกตู้สินค้า คอนเทนเนอร์ ชนกับรถบัสโดยสารบริเวณสถานีรถไฟแขวงกลั่น อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวานที่ผ่านมา(11ต.ค.63) ติดต่อรับศพ ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

ขนส่งทางบก สั่งเชือด รถบัสกฐิน 20 ศพ โดน 3 ข้อหาอ่วม

โดยหนึ่งในญาติผู้เสียชีวิต ยอมรับว่ายังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีลางบอกเหตุ ส่วนในเรื่องการช่วยเหลือเยียวยาค่าสินไหมให้กับผู้เสียชีวิต ครอบครัวอยู่ระหว่างการประสานงาน เพื่อติดต่อขอรับความช่วยเหลือแต่ส่วนตัวเชื่อว่า

เหตุการณ์นี้ การรถไฟแห่งประเทศไทยหรือ รฟท.จำเป็นต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ เพราะในจุดดังกล่าวไม่มีสิ่งป้องกันอีกทั้งที่ผ่านมาในจุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุขึ้นหลายครั้ง แต่อย่างไรก็ดีส่วนตัวคงไม่ฟ้องร้อง เพื่อเรียกค่าเสียหายกับการรถไฟแห่งประเทศไทย

ศักดิ์สยาม ก้มหน้ายอมรับถูกตัดงบฯ ไม้กั้นทางรถไฟ – จุดไหนเสี่ยงสั่งปิด

เปิดคลิปวินาที รถไฟชนรถบัส – คาดเปิดเพลงดังไม่ได้ยินหวูด

สำหรับศพผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ที่ถูกส่งมาตรวจพิสูจน์ฯ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจแบ่งได้เป็นแรงงานข้ามชาติ จำนวน 6 คน และชิ้นส่วนอวัยวะอีกจำนวน 3 ชิ้น

โดยขณะนี้ แพทย์นิติเวชฯ ได้พิสูจน์ทราบ ชิ้นส่วนอวัยวะด้านบน 1 ชิ้น ที่ยืนยันเป็นเพศหญิงและสามารถระบุตัวตนได้แล้ว แต่ในส่วนของชิ้นอวัยวะด้านล่าง ยังไม่สามารถยืนยันตัวบุคคล แต่ระบุได้เพียงเป็นเพศหญิง เท่านั้น สำหรับชิ้นส่วนอวัยวะอื่นๆ ทางแพทย์อยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์ทราบต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ ซอยวงศ์สว่าง 11 หลังเจอฝนตกอย่างหนัก

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ เหตุการณ์ ฝนตกหนัก เสาไฟฟ้าหัก ในซอวงยวงศ์สว่าง 11 ขณะ ย่านนวมินทร์ กระหน่ำจนมองไม่เห็นทาง

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน​ ลอยกระทงอย่าลืมพกร่มกันนะจ๊ะ

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออก

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เผย!! ผมเคยมีเงินติดตัวแค่ 25 บาท เพราะเหตุนี้?

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เป็นนักการเมืองผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในเอ็กคลูซีฟทอล์ควันนี้

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป แต่ท่านไม่เคยออกมาบอกกล่าว

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป จากกรณีที่มีการแพร่ภาพเอกสารใบเสร็จ ที่คนไทยไม่เคยเห็น ประชาชนแห่ชื่นชม พระบารมีของ “ในหลวง”

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์ ทำรถติดจนต้องขอแซงซ้าย

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ เจ้าของโพสต์ ระบุ ต้องแซงซ้าย ผมเข้าใจนะครับว่าเป็นทริป แต่รบกวนดูด้านหลังด้วยครับรถติดมาก หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์

บูม ชญาภา!!! เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว

บูม ชญาภา เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว จากกรณีที่ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าขอตัด