ปส.บุกจับขบวนการค้า เฮโรอีนข้ามชาติ ส่งไต้หวัน ย่านห้วยขวาง

เฮโรอีนข้ามชาติ เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 63 พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. , นายนิยม เติมศรีสุข เลขาปปส. และ พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. ตำรวจปราบปรามยาเสพติด 1 พร้อมชุดสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำหมายเข้าค้นบ้านพักหลังหนึ่ง ย่านห้วยขวาง หลังจับกุมนายเป็นไทย คำหอม ผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ได้ที่ บริษัทขนส่งพัสดุเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง เมื่อวานนี้

ปราบปรามค้ามนุษย์!บุกจับ อดีตนายก อบจ. ราชบุรี ซื้อบริการเด็กหญิง

โดย โปลิศนิวส์รายงานพบข้อมูลนายเป็นไทย มีส่วนเชื่อมโยงกับขบวนการค้าเฮโรอีนข้ามชาติ ทำหน้าที่เป็นตัวรับส่งตัวการของเครือข่าย รวมถึงนำยาเสพติดไปส่งให้กับกลุ่มคนที่มีหน้าที่บรรจุยาเสพติดใส่ในกระป๋องแป้ง และบางส่วนก็ใส่ในซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพื่อที่จะส่งต่อไปยังประเทศไต้หวัน โดยได้รับค่าจ้าง 200,000 บาท

จากแนวทางการสืบสวนพบว่าผู้ต้องรายนี้ ทำมาแล้วกว่า 10 ครั้ง พบเงินหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งผู้ต้องหาเป็นเครือข่ายรับเฮโรอีนที่ซุกซ่อนในล้อรถมาจากจังหวัดเชียงราย จากนั้นก็จะนำไปส่งให้กับชาวไต้หวัน ที่เดินทางมารอรับเพื่อส่งไปยังปลายทาง

ยึดทรัพย์เครือข่ายค้ายา “ชบา” กว่า 500 ล้าน พบเงินหมุนเวียน 1,000 ล้านบาทต่อปี

กองปราบปรามบุก!ทลายโรงงานผู้ผลิต ค้าอาวุธ ปืนเถื่อนออนไลน์

ซึ่งการขนส่งแต่ละครั้งจะแตกต่างกันไป บางครั้งจะโหลดสิ่งของไปพร้อมกับการโดยสารเครื่องบิน แต่บางครั้งหากพบว่ามีการตรวจเข้มงวดก็จะส่งพัสดุกับบรอบริษัทรับส่งสินค้าต่างประเทศ

ทั้งนี้ ยาเสพติด กลุ่มนี้จะส่งไปไต้หวัน ส่วนใหญ่จะเป็นเคตามีน หรือ เฮโรอีน เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างไรก็ตาม แนวทางสืบสวนเชื่อว่าจะส่งต่อไปประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากราคาค่ายาเสพติดจะสูงหลายเท่าตัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน