ผบ.ตร. สั่งเร่งจับคนร้าย ปล้นนักท่องเที่ยวจีน ที่จังหวัดชลบุรี

ปล้นนักท่องเที่ยวจีน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี คนร้าย 5 คน บุกใช้อาวุธปืนปล้นทรัพย์นักท่องเที่ยวสัญชาติจีน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านสยามรอยัลวิว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่า

พระมหาไพรวัลย์ เตือนสติ!เล่น พนันออนไลน์ บาคาร่า ฉิ-หายกันเยอะแล้ว

ได้รับรายงานจาก สภ.หนองปรือ จว.ชลบุรี ว่า เมื่อวันที่ 7 ก.ย.63 เวลาประมาณ 21.30 น. รับเเจ้งเหตุปล้นทรัพย์ ภายในหมู่บ้านสยามรอยัลวิวที่เกิดเหตุ จึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบผู้เสียหาย สัญชาติจีน 2 คน ให้การได้ความว่า ตามวันเวลาเกิดเหตุได้ถูกกลุ่มคนร้าย 5 คน ไม่ทราบสัญชาติ บุกเข้ามาภายในบ้านพักแล้วมัดมือมัดเท้าผู้เสียหายทั้งสอง ใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้เปิดตู้เซฟนิรภัย ได้เงินสด และทรัพย์สินไปมูลค่ารวมหลายล้านบาท จากนั้นได้พากันหลบหนีไป ต่อมาคนขับรถผู้เสียหายได้กลับมายังบ้านที่เกิดเหตุจึงเข้าช่วยเหลือ และเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

ศิริวัฒน์แซนด์วิช ฝากถึงรัฐบาล ช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยบ้าง!

เตรียมพร้อม! ไทยก้าวเข้าสู่ สังคมผู้สูงอายุ โดยสมบูรณ์ ปี 63 – พุ่งระดับสูงสุดปี 74

รอง โฆษก ตร. กล่าวว่าคดีดังกล่าวพนักงานสอบสวนได้รวมรวมพยานหลักฐานต่างๆ สอบสวนปากคำผู้เสียหาย พยาน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงปิดในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด อยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบตัวคนร้าย รวมไปถึงตรวจสอบความเชื่อมโยงทางคดี และแผนประทุษกรรมในการก่อเหตุ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งพิสูจน์ทราบตัวผู้กระทำความผิด จับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพื่อเยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้น และสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน ทั้งนี้ยังได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มมาตราการในการป้องกันเหตุอาชญากรรมต่างๆ เพิ่มวงรอบในการออกตรวจเหตุตามสถานที่เสี่ยง รวมไปถึงสร้างการรับรู้ให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอยภัยในการปฏิบัติหน้าที่ การตรวจสอบบุคคล เอกสาร และยานพาหนะที่เดินทางเข้า-ออกภายในหมู่บ้าน การเเจ้งเหตุ การระงับเหตุในเบื้องต้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”

หนุ่ม ศรราม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ พร้อมกลับมาลุยงานละครเพี้ยบ!

พร้อมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่ง สำหรับพระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังตัดสินใจสิ้นสุดสถานะชีวิต

ฟินหนักมาก !! ลิซ่า Blackpink เผย ติ่ง “กงยู” ขนาดหนัก ! ลั่น คุณแม่ก็ติ่งไม่เเพ้กัน

ใครจะนึกว่าสาว ลิซ่า Blackpink ก็เป็นติ่งกงยูเหมือนกัน โดยเธอได้ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์ Goblin ที่กงยูป็นพระเอก และอยากได้รูปคู่ด้วย

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ตัดพ้อ!! ชีวิตลำบาก โดนทวงค่าเรียนพิเศษลูก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องสาวที่ต้องทนสู้ชีวิตสำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง เจ้าของเพลงฮิต “ให้ทำอย่างไร” ซึ่งปัจจุบันนั้น เธอต้องเผชิญ