นศ.ซิ่งเก๋ง ซีวิค เทอร์โบ เสียหลักชนเสาไฟฟ้า เหวี่ยงร่างกระเด็นตาย 3 เครื่องยนต์ตกบ้านคนอื่น

นักศึกษาซิ่งเก๋ง ซีวิค เทอร์โบ ฝ่าฝนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ เหวี่ยงร่างกระเด็นตายคาที่ 3 ศพ และพบผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

12 ก.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า เมื่อเวลา 02.30 น. ร.ต.อ.สุดสาคร สโมสร รอง สว.(สอบสวน) สน.บางพลัด รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ใกล้ซอยสิรินธร 2 ถนนสิรินธร แขวงและเขตบางพลัด กทม. รุดตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.วชิระ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

จุดเกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน บนฟุตบาท พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค เทอร์โบ อาร์เอส 2020 สีขาว ทะเบียน 9 กศ 5230 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหายยับเยินไม่เหลือเค้าโครงเดิม ชิ้นส่วนรถกระจายเกลื่อนทั่วบริเวณ เครื่องยนต์รถ หลุดกระเด็นไปค้างบนหลังคาห้องครัวบ้านเรือนที่ห่างกว่า 10 เมตร หลังรถชนเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ 22 เมตร จนหักเอียง มีเสาโทรศัพท์ และเสาไฟส่องทาง เอียงเสียหาย

ภายในซากรถพบศพ นายสุกัลย์ เกตุแก้ว อายุ 21 ปี มีบัตรประชาชนและบัตรนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาจากซากรถ ห่างไปประมาณ 10 เมตร บนถนนช่องซ้ายสุด พบศพผู้หญิง ไม่ทราบชื่อและไม่มีเอกสารติดตัว อายุประมาณ 20-25 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว และศพสุดท้าย ช่องขวาสุด ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพ นายคมกฤษ เลพล อายุ 22 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมชุดกีฬา ภายในตัวพบบัตรประชาชนผู้ตาย ส่วนผู้บาดเจ็บ นายวรรณประสิทธิ มะรินธร อายุ 22 ปี นำส่ง รพ.วชิระ อาการปลอดภัย

ร.ต.อ.สุดสาคร เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่า รถเก๋งคันดังกล่าวน่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง และช่วงเกิดเหตุมีฝนตกเล็กน้อย ทำให้พื้นถนนเปียกลื่น จนรถเสียหลักปีนขึ้นฟุตบาท พุ่งชนเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่จนเอียงและ เหวี่ยงไปถูกเสาโทรศัพท์และเสาไฟส่องทางที่อยู่ใกล้กันเสียหาย ด้วยความแรงทำให้ผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่อยู่ในรถกระเด็นออกมาที่พื้นถนน และเสียชีวิตในซากรถ 1 ราย

ส่วนคนเจ็บบาดเจ็บเล็กน้อย หลังจากนี้จะเดินทางไปสอบปากคำ โดยยังไม่ทราบว่าประวัติส่วนตัวของทั้ง 4 คน ใครเป็นผู้ขับ และเดินทางจากไหนไปไหน หลังจากนี้ต้องขอเวลาตรวจสอบ และหาพยานแวดล้อม กล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่เพื่อหาสาเหตุพร้อมประสานญาติรับศพต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร