จับแล้ว !! ผู้บริหาร “ Nice Review ” ที่ สปป.ลาว

จับแล้ว ณรงค์ อินลี ผู้บริหาร Nice Review ข้อหาร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน มีผู้เสียหายนับพันราย

วันที่ (22 พ.ย.) ชุดสืบสวนตำรวจภูธร ภาค 4 ภายใต้การนำทีมของ พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รอง ผบช.ภ 4 จับกุมตัว นายณรงค์ อินลี ผู้บริหาร บริษัทไนท์ รีวิว ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาลง เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2562 ในข้อหาร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน หลังจากผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ ที่ สน.โคกคราม

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ ที่เวียงจันทน์ สปป.ลาว และอยู่ระหว่างการคุมตัว กลับมาสอบสวนและส่งตัวดำเนินคดีที่ สน.โคกคราม ตามท้องที่ที่ได้ขอศาลออกหมายจับไว้

สำหรับ แชร์ไนท์รีวิว อ้างตัวว่าเป็นบริษัททำธุรกิจดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง รับจ้างโปรโมทสินค้าผ่านทางเฟซบุ๊ก ในชื่อของไนท์รีวิว (Nice Review) และให้ผลตอบแทน รวมทั้งสร้างความน่าเชื่อถือสูงมาก ซึ่งวิธีร่วมลงทุนเพียงแค่กดไลค์กดแชร์โพสต์โฆษณาสินค้าที่บริษัทจัดทำขึ้น โดยมีผู้เสียหายในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ติดต่อเข้าแจ้งความนับพันราย มูลค่าความเสียหายกว่า 20 ล้านบาท และคาดว่ามูลค่าความเสียหายทั่วประเทศอาจสูงกว่า 5,000 ล้านบาท

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ทำงานหนัก! นพ. ธนรักษ์ แจง ไทยติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19 น้อย-ไม่ระบาด เพราะป้องกันดี

ไวรัสโควิด-19 | นพ. ธนรักษ์ ผลิพัฒน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค โพสต์ภาพข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หมอแก้ว ผลิพัฒน์ ตอบคำถาม ทำไมประเทศไทยจึงยังคงไม่มีการแพร่ระบาด

#Saveอนาคตใหม่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ก่อนศาลตัดสิน ยุบพรรคอนาคตใหม่ หรือไม่

ยุบพรรคอนาคตใหม่ 21 กพ. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศที่พรรคอนาคตใหม่ค่อนข้างคึกคัก ผู้สนับสนุนพรรคเดินทางมาที่อาคารไทยซัมมิท สำนักงานของพรรค

ชีวิตดี๊ดี! กระแต ศุภักษร ได้ฤกษ์ ถอยรถหรูป้ายแดง พร้อมเลขทะเบียนสุดสวย

เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีสุดๆ กับคุณแม่หน้าสวยลูกสองอย่าง กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆให้ทุกคนได้อิจฉากันเล่นๆไปตามๆกัน เมื่อแม่กระแตออกมาโพสต์รูปคู่

กรมชลประทาน แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ให้เพียงพอตลอดฤดูแล้ง

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยภายหลังจากการประชุมหารือกับผู้แทนของการประปาส่วนภูมิภาค(กปภ.)