คืบคดี น้องมายด์ฆ่าโหดแฟน ตำรวจขอนแก่นตั้งทีมตามล่า 24 ชม.

น้องมายด์ฆ่าโหดแฟน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่สื่อนำเสนอข่าว “แห่แชร์ภาพ น้องมายด์ฆ่าโหดแฟนหนุ่มคาห้องพัก ตร.จัดทีมล่า 24 ชม.” นั้น

ได้รับรายงานจาก ภ.จว.ขอนแก่น ว่า เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 63 เวลาประมาณ 07.15 น. สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในหอพักไม่มีชื่อเลขที่ 99/191 ถ.โพธิสาร ซอย 1 ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลลูกหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น พนักงานสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และ แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น ร่วมตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพ

จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายธันพิชา หรือมายด์ รอดหนองแข็ง อายุ 29 ปี (สาวประเภท 2) โดยก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียง ทะเลาะกับผู้ตาย ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น พบร่องรอยบาดแผลถูกแทงหน้าอก ลำคอ จำนวน 4 บาดแผล โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งศพไปชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการตายโดยละเอียด ณ นิติเวชโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่นต่อไป

รอง โฆษก ตร.กล่าวต่ออีกว่า พนักงานสอบสวน ได้ขออนุมัติหมายจับ นายธันพิชา หรือมายด์ รอดหนองแข็ง ในความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยข้อสันนิษฐานสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้ น่าจะมาจากการทะเลาะหึงหวงกันและทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น และ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม อยู่ระหว่าง สืบสวน ติดตาม จับกุม ผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

คืบหน้า ตร.แจ้งข้อหา 4 ราย ชุมนุมหน้าสถานทูตกัมพูชา เรียกร้องตามหา วันเฉลิม

วันเฉลิม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ 4 สมาชิกคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน

ตร.เร่งตามหา นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ หลังหายตัวปริศนา

นายพัค วอนซุน วัย 64 ปี นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้(9 ก.ค.63) โดยลูกสาวของนายพัคได้แจ้งความกับตำรวจ

โควิด19 ทำ สหรัฐอเมริกา เล็งถอนวีซ่านักเรียน-นักศึกษาต่างชาติ หากหลักสูตร เรียนออนไลน์ สมบูรณ์

นักเรียนต่างชาติจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ใน สหรัฐอเมริกา ในฤดูใบไม้ร่วงนี้หากมหาวิทยาลัยของพวกเขาเปลี่ยนหลักสูตรเป็นออนไลน์อย่างสมบูรณ์

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เผยหลังจากการพูดคุยและหารือกับชาติสมาชิก เพื่อจัดทำปฏิทินการแข่งขันฟุตบอล

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง