สามี ใช้ ภรรยา โอนเงินให้แม่ ฝ่ายหญิงไม่ยอม สุดท้าย ยิงกันตาย

ยิงกันตาย เมื่อเวลา03.00น. วันที่ 5 ก.พ. พ.ต.ท.อุทิศ สุดใจ รองผกก.(สอบสวน)สน.ท่าเรือรับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 97-99 ภายในชุมชนร่มเกล้าโซน 4 ถนนอาจณรงค์ แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพฯ จึงประสานชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แแพทย์เวรรพ.จุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

สำหรับที่เกิดเหตุเข้ามาในซอย 100 เมตร เป็นบ้านปลูกติดกันเรียงหลายหลัง ที่ชั้น 2 ของบ้านเกิดเหตุพบศพน.ส.วลัยพรรณ ชำนาญธรรม อายุ 43 ปี สภาพศพใส่ชุดนอนพร้อมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขาพาดที่นอนหัวซุกอยู่ใต้โต๊ะทำงาน ส่วนคนยิงคือสามีชื่อ นายสุชาติ เรืองไพศาล อายุ 52 ปี

สอบสวนพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีการตั้งวงดื่มกินภายในบ้าน ก่อนที่สามีภรรยาคู่นี้จะมีปากเสียงกัน โดยสามีบอกให้ผู้ตายโอนเงินให้แม่ตนเองให้หน่อยเดือนละ1,000บาท แต่อีกฝ่ายไม่โอนให้ จึงมีปากเสียงกันก่อนที่สามีจะโมโหบอก เงินแค่นี้ทำไมโอนไม่ได้ บีบคอผู้ตาย แล้วควักปืนในกระเป๋าสะพายยิงผู้ตาย 3 นัดเสียชีวิต แล้วหลบไปขึ้นวินจยย.หลบหนี โดยผู้ตายทำงานรับส่งของ ส่วนสามีไม่ได้ทำงานอะไร

ทั้งนี้ทั้งสองคบกันมา7 ปี ต่างฝ่ายต่างเคยมีคู่สมรสมีครอบครัวกันมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งฝ่ายชายมีภรรยามาแล้ว3คน ผู้ตายก็มีสามีมาแล้ว 5 คน ระหว่างที่คบกันก็มีปากเสียงกันเรื่อยมา ชอบทำร้ายร่างกายผู้ตายและทำลายทรัพย์สินอยู่เป็นประจำ

เบื้องต้นตำรวจจะติดตามตัวมือยิงมารับโทษตามกฎหมายต่อไป

“หมอวรงค์” เชื่อ!! สงครามโควิด-19 ต้องจบภายในเมษายนนี้

วันที่ 3 เม.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Warong Dechgitvigrom” โดยระบุว่า

เตือน! ระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ บางพื้นที่อาจมีลูกเห็บ

กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนระมัดระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ และบางพื้นที่อาจมีลูกเห็บตก แนะไม่ควรอยู่ใต้ต้นไม้สูงใหญ่ หรือในพื้นที่โล่งแจ้ง

สั่งสอบ! ตำรวจ จับหนุ่มชุมพรรีดเงิน 8 หมื่น โทษสูงสุด ไล่ออก-ดำเนินคดี

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตำรวจ ขอเปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอกรณี “หนุ่มแจ้งความ ถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็น ตร.

รังสิมันต์ โรม รับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ

รังสิมันต์ โรม ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความ ประเด็นรับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

จีนเตรียมลดธงไว้อาลัย ‘เหยื่อโควิด’ ทั่วประเทศพรุ่งนี้!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คณะรัฐมนตรีจีนแถลงว่าจีนจะจัดพิธีแสดงความอาลัยทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้ (4 เม.ย.) เพื่อรำลึกถึงเหล่าวีรชนผู้สละชีพ