ประมวลภาพงานเสวนา The Power Of Second ผ่านมุมมองนักธุรกิจตัวจริง

ประมวลภาพบรรยากาศงานเสวนา The Power Of Second คำว่าที่2 ใช่ว่าจะเป็นรองเสมอ จัดโดยหลักสูตร MBA คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้อง Auditorium 801 อาคารจามจุรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผ่านมุมมองผู้บริหารธุรกิจตัวจริง

ดร.อนุรักษ์ เรืองรอบ เลขาธิการสหพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนแห่งประเทศไทย (MBA Exec 17)
รศ.พญ.เยาวนุช คงด่าน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนมะรักษ์ (MBA Exec 21)

คุณสมชาย รังษีธนานนท์ CEO Bright Today (MBA Exec 23)

ซึ่งวิทยากรทั้งสามท่าน ได้ยกเคสการทำธุรกิจรวมถึงการนำองค์ความรู้จากการศึกษา MBA ไปต่อยอดธุรกิจของตนได้อย่างมากมาย พร้อมยังถ่ายทอดมุมมองเรื่องการทำธุรกิจ ท่ามกลางผู้สนใจเข้าร่วมฟังเสวนาครั้งนี้หลายร้อยคน เพื่อหวังการนำมุมมองเหล่านี้ไปใช้ประโยชน์ในการทำธุรกิจของตนต่อไป

เด็กนักเรียน ป.3 เดินเท้ากลับไปดูแลย่า พมจ. อุบลลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือแล้ว

จากข่าวที่โลกออนไลน์ได้ร่วมกันแชร์ เรื่องราวกรณี เด็กนักเรียน ป.3 คุณครูประจำชั้นสังเกตเห็นว่า ชอบหนีเรียนบ่อยๆ ด้วยความเป็นห่วงว่าจะติดเกมส์

สมชัย ศรีสุทธิยากร เผย 4 แนวทางคำวินิจฉัยผลเลือกตั้งซ่อมลำปาง ของ กกต.

สมชัย ศรีสุทธิยากร 4 แนวทางคำวินิจฉัยของ กกต. วันอังคารนี้ วันอังคารที่ 14 ก.ค. 2563 กกต.กลางน่าจะมีวาระการประชุมเพื่อวินิจฉัยกรณีการประกาศผลเลือกตั้งซ่อม

เปิดภาพสุดแซ่บ! ดิว อริสรา ผู้หญิงในฝันของใครหลายๆคน

ต้องยกให้เป็นอันดับ 1 เรื่องการใส่ชุดว่ายน้ำไปแซ่บ ณ ริมชายหาดทะเลจริงๆจ้า สำหรับ ดิว อริสรา ที่ทำทะเลต้องลุกเป็นไฟตลอด ต้องยอมเค้าจริงๆนะคะ

วุฒิศักดิ์คลินิก ยื่นล้มละลาย เป็นหนี้กว่า 10 ล้านบาท อ้างเจอพิษโควิด

วุฒิศักดิ์คลินิก ยื่นล้มละลาย ขอฟื้นฟูกิจการหลังประสบปัญหาหนี้สินกว่า 10 ล้านบาท เนื่องจากได้รับผลกระทบจาก โควิด 19 ระบาดหนัก

รังสิมันต์ โรม ลงพื้นสอบศึกษากรณีพิพาทประเด็นที่ดิน เกาะยาว พังงา

รังสิมันต์ โรม ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟสบุ้คว่า [กมธ.การกฎหมายฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบศึกษากรณีพิพาทในประเด็นที่ดินเกาะยาว