เปิดเส้นทางหนี โจรปล้นทองเซ็นทรัลขอนแก่น เดินเท้าปล้น ไปกลับ กว่า 2 กิโล ตำรวจเชื่อไม่ใช่มืออาชีพ

เปิดเส้นทางหนี โจรปล้นทองเซ็นทรัลขอนแก่น ยังจับไม่ได้ ตำรวจเชื่อไม่ใช่มืออาชีพ แต่มีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี เดินเท้าอย่างเดียว ไม่เปลี่ยนชุดอำพราง

จากกรณี เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 64 เกิดเหตุ คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นทอง ในร้านทองกีรติ ชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลขอนแก่น ใช้อาวุธ​ปืน​ขู่พนักงาน กวาดทองรูปพรรณ 3 บาท รวม 11 เส้น มีมูลค่าเกือบ1 ล้านบาท  ต่อมาไม่นานสามารถจับชายต้องสงสัยที่มีลักษณะคล้ายคนร้าย แต่สุดท้ายก็ปล่อยตัวไป เนื่องจากไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ภายหลัง ได้มีการ ตั้งรางวัลนำจับให้กับคนแจ้งเบาะแสคนร้ายไปสู่การจับกุม จำนวน 50,000 บาท  ที่ยังหลบหนีไปได้อยู่ในขณะนี้

  Thanawat Samanmit

ล่าสุด พล.ต.ต. ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เปิดเผยว่า ตอนนี้คดีมีความคืบหน้าไปมาก แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ซึ่งเบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายก่อเหตุเพียงคนเดียว สืบเนื่องจากตรวจสอบวงจรปิดพบว่า หลังก่อเหตุคนร้ายวิ่งหลบหนีจากห้างไปถึงหน้าสถานีรถไฟขอนแก่น โดยไม่ได้ใช้ยานพาหนะแต่อย่างใด เชื่อว่าคนร้ายไม่ใช่มืออาชีพ แต่มีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี

ขอนแก่นลิงก์ Khon Kaen Link 


โดยคนร้ายวิ่งหลบหนีออกจากห้างไปตามถนนศรีจันทร์ ผ่านศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และไปทางสถานีรถไฟขอนแก่น ขณะนี้ตำรวจพอจะทราบเส้นทางของคนร้ายแล้ว และคาดว่ายังอยู่ในพื้นที่ขอนแก่น

ด้าน เพจเฟซบุ๊ก ขอนแก่นลิงก์ Khon Kaen Link ได้เปิดเผยภาพวงจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายตั้งแต่ก่อนก่อเหตุปล้น โดยจะเห็นได้ว่า คนร้ายมีท่าทีใจเย็นมาก และใช้วิธีการเดินเท้า ไม่ใช้ยานพาหนะ โดยคาดว่ามีระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร ในการเดินทางไปปล้นและหลังปล้น

ขอบคุณ เดลินิวส์ออนไลน์  ขอนแก่นลิงก์ Khon Kaen Link 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ

เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ

จับตามองอย่างใต้ชิด เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ ชี้ฉีดวัคซีน อยู่บ้านพักผ่อน

คนแน่น! ครัวลุงรงค์ เพราะ เจ๊แต๋ว เป็นเหตุแท้ๆ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ยิ้มไม่หุบ หลังภาพยนตร์หอแต๋วแตกเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เล่นดีจัดแฟนคลับแห่บุกครัวลุงรงค์แน่น เจ้าตัวปลื้มแบบสุด

ช็อก ! สมาชิก BTS ถูกผู้ชมโยนชุดชั้นในใส่ระหว่างคอนเสิร์ต โดนเจโฮปเต็มๆ!

ชาวเน็ตเกาหลีถกเถียงเกี่ยวกับกับการกระทำที่กล้าหาญของแฟนคลับ BTS ในคอนเสิร์ต Permission To Dance On Stage ใน LA

เครียด! ผอมนะ แต่กินเท่าไหร่ก็ลงไปอยู่ที่ ‘พุง’ ต้องแก้อย่างไรดี?

ใครเป็นบ้าง? พอชั่งน้ำหนักแล้ว น้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานตามสัดส่วนที่เหมาะสม แต่ทำไมดันมี ‘พุง’ กันล่ะ แท้จริงแล้วคุณอาจจะจัดอยู่ในกลุ่ม “Skinny Fat”

24 แล้วครับ! วันเกิด กลัฟ คณาวุฒิ แฟนคลับอวยพรแน่น

กลัฟ คณาวุฒิ ครบรอบวันเกิดอายุครบ 24ปี แฟนคลับแห่อวยพรแน่นทวิตเตอร์ ส่วนในไอจีอวยพรคอมเมนต์แตก มากกว่า 3 หมื่นคำอวยพร

หรือจะใช่! โบว์ เมลดา เผย! เคยมีหมอดูทัก ชีวิตจะเจอคนราศีสิงห์เข้ามา

โบว์ เมลดา เผย! เคยมีหมอดูทัก ชีวิตจะมีคนราศีสิงห์เข้ามา ด้าน โอ๊ต ปราโมทย์ ถามย้ำ หรือจะเป็นน้องที่รู้จัก เจ้าตัวออกตัวแรง ไม่สัมภาษณ์