เห็นใจคนเหงา เรือ Ever Given ขวางคลอง ส่ง Sex Toy ไม่ได้ ลูกค้าเริ่มฉุนเฉียว

Ever Given ขวางคลอง ส่ง Sex Toy ไม่ได้ จากกรณี เรือ เอเวอร์ กิเวน ที่มีน้ำหนัก 224,000 ตัน และติดธงสัญชาติปานามาได้แล่นผ่านคลองสุเอซ เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสลม และพายุทราย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้ส่งผลกระทบต่อทัศนวิสัย และทำเรือเกยตื้นขวางคลองสุเอซ ผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีเรือ 321 ลำ ทั้งบริเวณตอนเหนือและตอนใต้ที่กำลังรอเดินทางผ่านคลองสุเอซ ซึ่งแน่นอนว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าว ธุรกิจต่างๆทั่วโลกล้วนได้รับผลกระทบหนัก

ซึ่งอีกธุรกิจหนึ่งที่หลายคนอาจมองข้ามไป คือธุรกิจ ของเล่นผู้ใหญ่ ซึ่งหลายคนอาจจะทราบกันดีว่าว่า ตั้งแต่ มีการแพร่ระบาด ของไวรัสโควิด-19 ของธุรกิจเล่นผู้ใหญ่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ดิลโด้ ไวเบรเตอร์ ตุ๊กตายาง จิมิเทียม ล้วนแต่มียอดสูงขายเพิ่มสูงขึ้น 200 – 300 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว ซึ่ง ตอนนี้ก็ยังถือว่าวิกฤติไวรัสระบาด ก็ยังไม่ได้ลดลงไป แม่จะมีวัคซีนออกมาแล้วก็ตาม โดยสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า

EDC Retail เป็นหนึ่งในร้านขายของเล่นทางเพศออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์และเบลเยี่ยม พวกเขาต้องเติมสต๊อกหลังยอดขายช่วงวันวาเลนไทน์และคริสต์มาสขายเกลี้ยง และช่วงโควิด คนว่างมากขึ้นทำให้มีความต้องการสินค้าสูง เรือขวางคลองทำให้ลูกค้าหงุดหงิดรอสินค้า บริษัทสูญเสียรายได้หลายล้านนับเป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกไวรัสระบาดในจีนโรงงานต้องหยุดหลายสัปดาห์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

หนูนา ดีใจหนักมาก! จูเนียร์ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน ทริปนี้น่ารักกลางเกาะ

เป็นคู่รัก 7 ปี ที่หวานกันแบบสุดๆ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันไปออกทริปที่เกาะกูด จังหวัด ตราด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก