อลเวง! ปู่วัย 98 ปี หอบสังขารเข้าแจ้งความ อ้างถูกลูกในไส้ทำร้ายเจ็บ สุดท้ายคดีพลิก?

ยังไงสิ?! ปู่วัย 98 ปี หอบสังขารพร้อมเสื้อยืดเปื้อนเลือด โล่แจ้งความจับถูกลูกสาวแท้ ๆ หลังถูกทำร้ายร่างกาย สุดท้ายคดีพลิก พ่อแค่อารมณ์แปรปวน

เมื่อเวลา 18.00 น วันที่ 29 เมษายน 67 นายมโน ขอสงวนนามสกุล อายุ 98 ปี พักอยู่ย่านถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี หอบสังขารถือไม้เท้า ใส่เสื้อยืดที่เปื้อนเลือด รวมทั้งมีบาดแผลที่แขนซ้ายเป็นรอยช้ำและเลือดไหลจากการถูกรอยเล็บจิกทำร้าย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับลูกสาวที่ทำร้ายตนเองจนบาดเจ็บในครั้งนี้

คุณปู่มโน เล่าว่า ภรรยาตนเสียชีวิตไป 20 กว่าปีแล้ว ตนพักอาศัยอยู่กับลูกสาวคนโต ส่วนคนเล็กมีครอบครัวไปอยู่กับสามี ตนมักจะถูกลูกสาวทำร้ายประจำ โดยไม่มีสาเหตุ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับลูกสาวตัวเองด้วย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำและเตรียมดำเนินการให้ ปรากฏว่าคุณปู่มโน เกิดเปลี่ยนใจและไม่ประสงค์จะขอดำเนินคดีกับลูกสาว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งเดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี ทำการล้างบาดแผลใส่ยาฆ่าเชื้อ และปฐมพยาบาลให้กับปู่มโน ก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิจะนำคุณปู่มโนขึ้นรถตู้มูลนิธิพากลับไปส่งยังที่บ้านพัก

345038
345031

ทันทีที่ลงจากรถคุณยุ้ย อายุ 62 ปี ลูกสาวของคุณปู่มโน ได้ออกมารับคุณพ่อ และยืนยันว่าตนเองไม่ได้เป็นฝ่ายทำร้ายคุณพ่อเลย ก่อนที่คุณพ่อจะไปโรงพักได้ด่าทอตนเองซึ่งเป็นอย่างนี้ทุกวัน เนื่องจากคุณพ่อป่วยหลายโรคต้องกินยา ก่อนเกิดเหตุ ตอนกลางวันกับข้าว มันบูดตนเห็นจึงได้รีบเอาออกมา ไม่ให้พ่อกินและบอกพ่อว่ามันบูดแล้วกินไม่ได้ พ่อจึงบอกให้ตนเองหาขนมมาให้กินก็ได้ จากนั้นพ่อก็หลับไป พอตื่นขึ้นมาก็มาด่าว่าตนเองอย่างหยาบคายเสียเสียหายฟังไม่ได้ และตรงเข้ามาจะทำร้าย ชกเข้าที่ใบหน้าตนจนเขียวช้ำอย่างที่เห็น ตนพยายามป้องกันตัว และฉุดมือดันไม่ให้คุณพ่อเข้ามาใกล้

คุณยุ้ยกล่าวต่อทั้งน้ำตาว่า ตนไม่รู้จะทำยังไงตอนคุณพ่อจะออกไปโรงพักตนยังสั่งข้าวหน้าเป็ดมาไว้ให้พ่อทาน แต่พ่อก็หาว่าตนเล่ห์เหลี่ยมเยอะให้กินข้าวบูดๆ ทั้งๆที่ข้าวบูดนั้นตนเป็นคน ไม่ให้พ่อกิน แต่คุณพ่อก็ไม่เข้าใจ หาว่าตนเอามาให้กิน ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว ขณะที่คุณปู่มโนนั่งอยู่ข้างๆ ยืนยันว่าจะขอไปอยู่บ้านพักคนชรา ขอให้ประสานเจ้าหน้าทีด้วยไม่ขออยู่กับลูกสาวคนนี้อีกแล้ว

345046

ส่วนคุณตุ๋ย เจ้าของบ้านที่ให้ 2 พ่อลูกเช่าอยู่อาศัย กล่าวว่า คุณตาเขามีอาการทางจิตเวชนิดๆ ที่ผ่านมา ตนก็เห็นลูกสาวดูแลคุณพ่อดีนะ แต่มาปี 2 ปีนี้ อารมณ์ของคุณตาแกจะแปรเปลี่ยน มักดุว่าด่าทอลูกสาวประจำหากวันไหนไม่ได้กินยา ตนเป็นพยานยืนยันได้ว่าลูกสาวไม่ได้ทำร้ายพ่ออย่างแน่นอน ส่วนบาดแผลที่เห็นคุณตาแกอายุเยอะแล้ว พอคว้าตัวหรือจับก็จะช้ำอย่างที่เห็น ยืนยันลูกสาวไม่ทำร้ายพ่อ จากนี้ไปก็จะพยายามพูดจาและ ให้ลูกสาวดูแลคุณตาให้ดี ไม่อยากให้ทะเลาะกันเพราะเป็นพ่อลูกกันแท้ๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตั้งข้อหา คนขับรถรับ-ส่งนร. 25 คน พลิกคว่ำ ดับ 1 เจ็บ 24

เจ้าหน้าที่สอบสวน! ตั้งข้อหา หลังพบคนขับรถตู้ ดัดแปลงรถรับ-ส่งนักเรียน เตรียมรับโทษ ปรับข้อหาละ 2,000 บาท

“แบคจีฮอน fromis_9” ประกาศพักกิจกรรมชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

ทางต้นสังกัด PLEDIS Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า “แบคจีฮอน” วง fromis_9 จะพักกิจกรรมวงชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

แพรรี่ ไพรวัลย์ ออกมา แจง ผู้วิเศษบนโลกนี้มีแค่ 3 ประเภท

แพรรี่ ไพรวัลย์ Live TikTok ส่วนตัว ชี้แจงประเดน ผู้วิเศษบนโลกนี้มีแค่ 3 ประเภท เท่านั้น ถ้าไม่ศึกษาผิด ก็จิตเพี้ยน และมิจฉาชีพ เท่านั้น

ฝันร้ายคนรักรถ! รถหรูไหม้ เพราะแบตเตอร์รี่ ใจกลางเมือง เสียหายหนัก

แทบร้อง! รถหรูยี่ห้อดัง ไหม้เกือบทั้งคัน ภายในโชว์รูมรถ ใจกลางเมือง เหตุมากจาก แบตเตอร์รี่ จนท.ควบคุมเพลิงไหม้ได้ แต่รถเสียหายนัก วันที่ 24 พ.ค. 2567 […]

เศร้า ‘คาโบซุ’ หมาชิบะ เจ้าของมีมดัง กลับดาวหมาแล้ว แฟนๆ ร่วมไว้อาลัย

ทาสหมาน้ำตาแตก “คาโบซุ” หมาสายพันธุ์ชิบะอินุ เจ้าของมีมดังที่ไวรัลไปทั่วโลก เดินทางกลับดาวหมาแล้ว ด้วยอายุกว่า 19 ปี

หนุ่ม LGBTQ+ แฉ CEO เก๊ นัดยิ้ม แล้วซ้อมจนเลือดนองหน้า

เหล่าผู้เสียหาย หนุ่ม LGBTQ+ ออกมาแฉ CEO คลินิคความงาม เก๊ นัดยิ้ม ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ข่มขู่ให้จ่ายเงินค่าทำความสะอาดที่นอน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า