รัฐมนตรีฝรั่งเศส ตกใจสุดขีด เหตุลืมหน้ากากอนามัยไว้บนรถ

คลิปของ รัฐมนตรีฝรั่งเศส นาง Agnès Pannier-Runacher ได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในขณะที่เธอกำลังเดินทางมาร่วมงานขบวนพาเหรดฉลองวันชาติฝรั่งเศส 14 ก.ค. (Bastille Day) ในช่วงที่เธอหันหลังลงจากรถประจำตำแหน่งเพียงชั่วครู่ เธอมีสีหน้าตื่นตกใจที่เธอไม่ได้สวมหน้ากากนามัย พร้อมทั้งวิ่งออกตามรถ เพราะลืมหน้ากากอนามัยไว้บนรถ

ในขณะที่สถานีโทรทัศน์ฝรั่งเศสหลายช่องกำลังถ่ายทอดสดงานพาเหรดวันชาติ เหตุการณ์นี้ก็ได้ถูกบันทึกไว้ ในภายหลังเจ้าหน้าที่ของงานได้นำหน้ากากอนามัยชิ้นใหม่มาให้ เธอจึงสวมขณะร่วมงานดังกล่าวซึ่งมีเพียงเจ้าหน้าที่ระดับสูงในรัฐบาลฝรั่งเศสเท่านั้น ไม่ได้มีการเชิญแขกของรัฐบาลมาร่วมงานเฉกเช่นปีที่ผ่านมาแต่อย่างใดเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ประธานาธิบดีฝรั่งเศส นาย เอ็มมานูเอล มาครง เตรียมออกคำสั่งให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากในที่สาธารณะ หลังจากก่อนหน้านี้ที่ฝรั่งเศสเคยออกกฎให้ใส่หน้ากากขณะอยู่ภายในอาคาร ทั้งนี้ผู้นำฝรั่งเศสมั่นใจว่าทางการมีสต็อกหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ป้องกันเชื้อเพียงพอ ท่าทีดังกล่าวมีเหตุมาจากหลังมีสัญญาณว่าโควิด19 อาจกลับมาระบาดในฝรั่งเศสเป็นระลอกที่สอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สะเทือนไทม์ไลน์! โอ๊ต ปราโมทย์ ลั่นแคปชั่นสุดฟาด “ด่ามาด่ากลับ”

เรียกได้ว่าสะดุ้งกันทั้งไทม์ไลน์อินสตาแกรมก็ว่าได้เมื่อนักร้องเสียงดีที่มาพร้อมอารมณ์ขันอย่าง โอ๊ต ปาโมทย์ ปาทาน ที่ก่อนหน้านี้

ขอให้เหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ! เปิดภาพล่าสุด อิน บูโดกัน สวยตะลึง หุ่นอย่างเป๊ะ !

เรียกว่าเป็นนักร้องเจ้าของบทเพลงดังที่ไม่มีใครจะร้องตามไม่ได้ กับ อิน บูโดกัน หรือ อินทิรา ยืนยง ผู้ร้องเพลง “ขอให้เหมือนเดิม”

โย่ง อาร์มแชร์ สุดหวาน ลงรูปคู่ ก้อย พร้อมคำพูดซึ้ง “คนสวยของผม”

หลังจากที่ประกาศข่าวดีแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสำหรับ โย่ง อาร์มแชร์ หรือ อนุสรณ์ มณีเทศ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่และคุณแม่คนสวย

นิ้ง ชัญญา ตัดพ้อ ผิดอะไร? คนอินบท “ยูริ” ซีรี่ส์ เด็กใหม่ 2 เข้ามาด่าจนร้องไห้หนัก

เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับที่ปังมากสำหรับ นิ้ง ชัญญา ที่ได้รับบทมาร่วมเล่นซีรี่ส์ชื่อดังภาคต่ออย่าง เด็กใหม่ 2 ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก

ร่วมงานกันต่อ! จองแฮอิน ตัดสินใจต่อสัญญา FNC Entertainment

จองแฮอิน นักแสดงชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ยังคงร่วมงานกับ FNC Entertainment ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิมแล้ว

อนุมัติแล้ว! ครม.มีมติขยายวงเงิน เราชนะ – ม.33เรารักกันรอบใหม่ เตรียมรับ 2,000 บาทต่อคน

เราชนะ — เมื่อวันที่ 11 พ.ค.64 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาด

คู ฮเยซอน รู้สึกอับอายต่อเรื่องราวในอดีต ฝากข้อความถึงอดีตสามี อันแจฮยอน

คู ฮเยซอน ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวเลิกรากันไป ระหว่าง คู่สามี-ภรรยา ชาวเกาหลี อย่าง อันแจฮยอน และ คู ฮเยซอน เนื่องจากด้านฝ่ายชายเป็นคนขอหย่า