อลังการ! เนรมิตโรงหนังเก่าปี1927 เป็น”Apple Tower Theatre” ผสมผสานความคลาสสิกและเทคโนโลยี

เป็นมากกว่าร้านค้า เปิดภาพความอลังการ เนรมิตโรงหนังเก่าปี1927 เป็น” Apple Tower Theatre ” ผสมผสานความคลาสสิกและเทคโนโลยี

หากเราพูดถึง apple store เราจะนึกถึงร้านขายสินค้าจากแบรนด์ดังอย่าง apple ตกแต่งร้านในสไตล์ง่ายๆ แต่เรียบหรู ดูไม่รกตา การจัดว่างสิยค้าต่างๆเป็นหมวดหมู่ ดึงความสนใจเป็นอย่างมาก จุดเด่นคือความสบายตา ที่มองมาแต่ไกลก็รู้ได้ว่านั้นคือร้านอะไร และแน่นอนว่าแบรนด์ apple ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีสาขาในหลายประเทศทั่วโลก อีกทั้งในบางประเทศจะมีอยู่1-2 สาขาที่เป็นสาขาใหญ่ และตกแต่งร้านได้น่าสนใจ มากกว่าสาขาอื่นๆ ซึ่งามารถเรียกความสนใจจากกลุ่มลูกค้าได้เป็นอน่างดี

ล่าสุดทางเว็บไซต์  Apple ได้เผยภาพร้านค้าปลีกแห่งใหม่ล่าสุดซึ่งตั้งอยู่ที่ Tower Theatre อันเก่าแก่ในย่านดาวน์ทาวน์ลอสแองเจลิส โดย Apple Tower Theatre เป็นหนึ่งในโครงการบูรณะอาคารที่สำคัญที่สุดของ Apple นับจนถึงปัจจุบัน และมีจุดมุ่งหมายเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้เพิ่มมากขึ้นในใจกลางเมือง นอกจากนั้น Apple จะเปิดตัว Today at Apple Creative Studio ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มระดับโลกที่จะมอบประสบการณ์ตรงและให้คำปรึกษาแก่นักสร้างสรรค์รุ่นเยาว์ โดยจะเริ่มให้บริการพร้อมกับร้านใหม่ในลอสแองเจลิส

มุมมองภายใน Apple Tower Theatre แสดงให้เห็นโดม, ชั้นลอย, Forum และพื้นที่ขายหลัก
www.apple.com/th

Apple Tower Theater เป็นร้านแห่งที่ 26 ของ Apple ในลอสแองเจลิส และสมาชิกมากความสามารถเกือบ 100 คนจากทีม Retail ของร้านจะเข้าร่วมกับพนักงาน Apple Store กว่า 3,000 คนจากทั่วภูมิภาค นอกจากนี้ Apple TV+ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสยังทำงานร่วมกับนักเล่าเรื่องที่มีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดในโลกอีกหลายคน พร้อมทั้งสนับสนุนอาชีพหลายพันตำแหน่งในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ทั่วแคลิฟอร์เนีย

 “ทุกหนทุกแห่งในลอสแองเจลิสเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในด้านศิลปะ ดนตรี และความบันเทิง และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้สานต่อความสัมพันธ์กับเมืองสุดพิเศษแห่งนี้”

Deirdre O’Brien รองประธานอาวุโสฝ่าย Retail + People ของ Apple
ภาพถ่ายเปรียบเทียบระหว่าง Tower Theatre ในอดีตกับ Apple Tower Theatre ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แสดงให้เห็นว่า Apple สามารถอนุรักษ์และบูรณะโรงภาพยนตร์แห่งนี้ให้กลับมาสวยสง่าดังเช่นในอดีตได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด
www.apple.com/th
Genius Bar บนชั้นลอยของ Apple Tower Theatre
www.apple.com/th
โคมระย้าและหน้าต่างกระจกสีที่ Apple Tower Theatre
www.apple.com/th

Tower Theatreได้รับการออกแบบขึ้นในปี 1927 โดย S. Charles Leeเคยเป็นที่ตั้งของโรงภาพยนตร์แห่งแรกในลอสแองเจลิสแบบมีเสียง วันนี้ Tower Theatre ได้กลายมาเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในตระกูล iPhone, iPad และ Mac ของ Apple ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้พลิกโฉมการสร้างภาพยนตร์ การถ่ายภาพ และการแต่งเพลงในยุคปัจจุบันไปโดยสิ้นเชิง

Apple Tower Theatre ตั้งอยู่ที่มุมถนน Eighth Street และ Broadway ซึ่งจะสังเกตเห็นได้ทันทีจากหอนาฬิกาที่ได้รับการบูรณะใหม่ ป้ายซุ้มหลังคา Broadway ที่สร้างขึ้นใหม่ ผนังอิฐด้านนอกที่สะอาดตา และป้ายหน้าโรงภาพยนตร์อันเก่าแก่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

สมาชิกทีม Retail ของ Apple Tower Theatre ยืนประจำจุดแสดง iMac และ iPad
www.apple.com/th

ขอบคุณภาพและข้อมูล – www.apple.com/th

สามารถติดตามข่าวสาร และ เรื่องดีๆเกี่ยวกับสุขภาพได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พชร์ อานนท์ เตือนชุดใหญ่ หลังมือดีแอบถ่ายภาพในโรงหนัง ลั่น! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

พชร์ อานนท์ ออกโรงเตือนชุดใหญ่ หลังเจอมือดีแอบถ่ายภาพและคลิปจากหนังเรื่องใหม่ในโรงภาพยนตร์ เจ้าตัวเผย! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

เลือดนักสู้! แอนชิลี ยลโฉมในชุดประจำชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังและเส้นทางสู่ชัยชนะ

ก่อนหน้านี้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที การประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

เกิดอะไรขึ้น! แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดในไอจีแฟนคลับแห่กดหัวใจ

แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดผ่านไอจีส่วนตัว แฟนคลับกดหัวใจ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จงทำความดีในความรู้สึกที่ว่าไม่ควรได้อะไรจากสิ่งที่ทำ

ธรรมดาโลกไม่จำ! มาดามมด ยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการ หลังห่างหายไปเป็นเวลานาน

ห่างหายจากแฟชั่นสุดอลังการไปเป็นเวลานาน สำหรับ มาดามมด ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการมาทำให้แฟนคลับตาค้าง

“หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี

เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น “หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี ใช้PCR มรการตรวจเชื้อ

เปิดวาร์ปสาวรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยตกเป็นเป้ามือที่ 3 เลิกรา เบลล่า ราณี

หลังจากที่ เบลล่า ราณี ออกมาประกาศลดสถานะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปิดฉากรัก 9 ปี อีกทั้งยังขอไม่พูดสาเหตุของการเลิกรา เพราะเป็นเหตุผล

งานเข้า! ลูกค้า พิมรี่พาย เจอขนมขึ้นรา ท้องเสียถ่าย 3 รอบ เผย! ที่สั่งมาเป็นทุกกล่อง

ลูกค้าใช้เฟซบุ๊กโพสต์แชร์ ซื้อสินค้าจาก พิมรี่พาย แกะออกมาแล้วถึงกับผงะ! ขนมขึ้นรา กินไปแล้ว 1 ชิ้นก่อนรู้ตัว เผย! ที่สั่งมาเป็นเหมือนกันทุกกล่อง อาการล่าสุด ถ่ายไป 3 รอบ