เจ้าของรถแดงร้องเรียน เหตุโดน พ่นสีรถ พร้อมข้อความ “จอดรถให้มีสติ”

เจ้าของรถแดงร้องเรียน ถูก พ่นสีรถ รอบคัน พร้อมข้อความว่า “จอดรถให้มีสติ” ร้อนถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคลียร์ปัญหา เกิดเหตุที่ประเทศเวียดนาม

ปัญกาโลกแตก สำหรับการจออดรถขว้างหน้าร้าน อย่างเช่นในกรณีนี้ ที่เกิดขึ้นในประเทศเวียดนาม เจ้าของรถสีแดงร้องเรียนถึงตำรวจ ว่ารถของตนถูกพ่นสีใส่ทั่วคัน พร้อมข้อความว่า จิดรถอย่างมีสติ เจ้าหน้าที่จึงเข้ามาตรสจสอบและเคลียร์ปัญหานี้

หลังจากตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ รถสีแดงคันดังกล่าวจอดขว้างหน้าร้านชายเสื้อฟ้า ที่เป็นครูกรณีในเรื่องนี้ คำให้การพบว่า รถคันสีแดงจอดขว้างหน้าร้านตั้งแต่14.00-17.00 เมื่อวานนี้ และทางร้านก็ตามหาเจ้าของรถ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ อีกทั้งเป็นช่วงชั่วโมงเร่งด่วนของทางร้าน ทำให้ทางร้านไม่สามารถขายของได้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทั้งสองฝ่ายไปเจรจากันที่โรงพัก เนื่องจากไม่สามารถตกลงกันได้ เรื่องราวนี้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ บ้างส่วนก็เห็นด้วยกับการกระทำของเจ้าของร้าน บางส่วนก็ไม่เห็นด้วย ซึ่งกรณีการจอดรถขว้างในประเทศเวียนดนาม เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในประเทศนี้

ขอบคุณภาพจาก World Forum ข่าวสารต่างประเทศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย