ทาสไม่รู้ตัว! เมื่อแมวตัวแสบ ซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋า วางแผนเที่ยวฟรี สุดท้ายถูกจับได้

เมื่อ ‘นิค คูล’ (Nick Coole) และภรรยามีแผนออกเดินทางไป นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เพื่อฉลองวันครบรอบ 40 ปี แต่กลับมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น กับกระเป๋าเดินทาง!

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เตรียมตัวจัดกระเป๋าเสื้อผ้าสำหรับเดินทางจำนวนหลายใบ ซึ่งกระเป๋าเดินทางบางใบบรรจุของน้อย เพื่อจะเอาไว้ใส่ของฝากกลับมาให้ครอบครัวตอนขากลับ ทุกอย่างดูเหมือนจะเรียบร้อยดี

‘เมื่อเราไปถึงสนามบินและกำลังโหลดกระเป๋าอยู่นั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกลับถามเราซ้ำๆ ว่า กระเป๋าใบนี้ได้ผ่านเครื่องสแกนก่อนหน้านี้หรือยัง’ นิค คูล กล่าว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่สนามบินได้เชิญทั้งคู่เข้าไปในห้องเล็กๆ ภรรยาของนิคเริ่มรู้สึกกังวลว่ามีอะไรผิดปกติในกระเป๋าของเขา และอาจจะทำให้ตกเครื่อง

เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดกระเป๋าเจ้าปัญหาออก พบว่า มีเสียงร้อง เหมียวๆ ดังออกมา นั้นคือ ‘แคนดี้’ น้องเหมียวสุดแสบวัย 5 ขวบ แคนดี้ดูตื่นเต้นคงคิดว่าถึงจุดหมายปลายทางซะแล้ว แต่ที่ไหนได้ แคนดี้ตัวแสบถูกจับได้!

ภาพ : Nick Coole

นิค คูล เลี้ยงแมวไว้ 3 ตัว แคนดี้เป็นแมวที่มีความสามารถพิเศษ ด้วยการทำขนาดตัวให้เล็กและเข้าไปแอบในที่ต่างๆ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกของแคนดี้ เพราะ มีครั้งหนึ่งแคนดี้ได้หายตัวไป และพบแคนดี้อีกครั้งอยู่อีกเมือง ซึ่งเป็นเมืองที่นิค คูล และภรรยาได้ไปเที่ยวเพิ่งกลับมา คาดว่า แคนดี้แอบขึ้นรถตามเราโดยที่นิคไม่รู้ตัว

ภาพ : Nick Coole

ด่วน! แอร์เอเชีย เรียกผู้โดยสาร-ลูกเรือเที่ยวบิน XJ621 ตรวจ โควิด-19

สายการบิน แอร์เอเชีย เรียกผู้โดยสารและ ลูกเรือเที่ยวบิน XJ621 เฝ้าระวัง-ตรวจร่างกาย หลังพบผู้ป่วย โควิด-19 เป็นชาวไทยเดินทางมาร่วมเที่ยวบินนี้

คนไทยติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังกลับจากเมืองฮอกไกโด

สธ. แถลงพบคนไทยป่วย โควิด-19 เพิ่ม 3 ราย หลังเดินทางกลับจากญี่ปุ่น วอนคนไทยเดินทางมาจากต่างประเทศกักตัวเอง 14 วันเฝ้าดูอาการ

จิราพร สินธุไพร แฉแหลก! ประยุทธ์ ปิดข้อมูล-ไร้ความสามารถแก้ศก.

จิราพร สินธุไพร อภิปรายฯอัด พล.อ.ประยุทธ์ ปกปิดข้อมูล ชี้แจงความจริงกับประชาชนไม่ครบถ้วน และไร้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ

(คลิป) วิเคราะห์เจาะลึก! รับเหนาะ ๆ คนละ 25 ล้าน แฉ!งูเห่า อนาคตใหม่ ไม่ใช่แค่ 9 แต่โผล่ 12

อนาคตใหม่ / ภายหลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่จากกรณีการกู้เงิน 191.2 ล้าน จากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จนทำให้อนาคตของ ส.ส. ที่อยู่ […]

เสรีพิศุทธ์ ยัน ซักฟอกรัฐบาล ปม ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ

เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ยันอภิปรายไม่ไว้วางใจเรื่องการ ถวายสัตย์ปฏิญาณตน ไม่ครบ ชี้เป็นเอกสิทธิ์ของส.ส. เตรียมหารือประธานสภาฯด้วยเหตุผลในเรื่องนี้