ช็อก! หญิงชาวอังกฤษวัย 21 เสียชีวิตหลังติด โควิด19 แม้ไม่มีโรคประจำตัว

โควิด19 หญิงชาวอังกฤษวัย 21 ปี ถือเป็นคนที่อายุน้อยที่สุด ที่ไม่เคยมีภาวะสุขภาพผิดปกติมาก่อนได้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าในสหราชอาณาจักร

ทั้งนี้ นางสาว Chloe Middleton จากเมือง High Wycombe จังหวัด Buckinghamshire เชื่อว่าเสียชีวิตจาก COVID-19 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม

ด้าน นาง Diane Middleton แม่ของเธอเขียนบน Facebook “สำหรับทุกคนที่คิดว่ามันเป็นเพียงไวรัสทั่วๆไป โปรดคิดอีกครั้ง พูดจากประสบการณ์ส่วนตัวฉันเอง ไวรัสตัวนี้ได้คร่าชีวิตลูกสาววัย 21 ปีของฉัน”

ขณะที่นาง Emily Mistry ป้าของเธอกล่าวว่า นางสาว Middleton “ไม่มีปัญหาด้านสุขภาพใดๆทั้งนั้นและเป็นคนแข็งแรงปกติดี”

ข้อมูล : https://news.sky.com/story/coronavirus-briton-21-with-no-existing-health-conditions-dies-after-contracting-covid-19-11963451

กรมชลประทาน เดินหน้าจัดหาน้ำ ช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง

สถานการณ์ภัยแล้งยังคงคุกคามในหลายพื้นที่ของประเทศ กรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าเข้าไปช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง

โฆษกกลาโหม เผย!! เตรียมคุมเข้มมาตรการยาเสพติด หวั่นมั่วสุมเสพ กระจายแพร่เชื้อ COVID -19 ไปทั่ว

COVID – 19 วันที่ 31 มี.ค. พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม และโฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ปัจจุบันแม้สถานการณ์การแพร่ระบาด

ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com แล้ว มาดูกันว่า ใครเข้าข่ายได้รับเงิน 5000 บ้าง

จากมาตรการที่รัฐบาลออกมาเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 โดยการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาทนาน 3 เดือน

เปิดไทม์ไลน์ พริตตี้สายเอ็น ติดโควิด-19 มี.ค.รับงานอื้อ

เปิดไทม์ไลน์ พริตตี้สายเอ็น ติดโควิด-19 หลังจากรับทำงานช่วงเดือนมีนาคมจำนวนมาก ยืนยันตอนนี้รักษาตัวแล้วที่โรงพยาบาลราชวิถี

อึ้ง ด่านควบคุมโรค พบคนไทยกลับจากอินโด ติด โควิด กว่า 19 คน

โควิด รายงานข่าวแจ้งว่า ด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ดำเนินการคัดกรองผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 995 คน