วิกฤติ! แอลเอ นายกฯเตือน โควิด-19 ยังรุนแรงได้อีก

นายกเทศมนตรีนครลอสแอนเจลิสเตือน ไวรัสโควิด-19 เลวร้ายที่สุดยังมาไม่ถึง ขอให้ชาวแอลเอเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมรับการเพิ่มขึ้นของยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19

วานนี้ 24 มี.ค. 63 เอริค การ์เซตติ นายกเทศมนตรีนครลอสแอนเจลิส กล่าวว่า นครลอสแอนเจลิสอาจเผชิญสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันกับการแพร่ระบาดในนครนิวยอร์กในอีก 6-12 วันข้างหน้า ขอให้ประชาชนปฏิบัติตามคำสั่งฉุกเฉินของเมือง อยู่บ้านปลอดภัยกว่า เพื่อเตรียมตัวรับมือกับการแพร่ระบาดของโควิด-19

ด้าน ธุรกิจและร้านค้าที่ไม่ปิดทำการชั่วคราว หากฝ่าฝืนได้รับโทษฐานกระทำความผิดลหุโทษ ต้องเสียค่าปรับ และอาจถูกกรมการประปาและไฟฟ้าลอสแอนเจลิสตัดน้ำตัดไฟ

การ์เซตติทวีตข้อความว่า ‘ผมรู้ว่าเราทุกคนอยากจะกลับไปดำเนินชีวิตตามปกติ ได้เจอคนที่เรารัก ไปเที่ยวที่ต่างๆ ที่ทำให้รู้สึกว่าลอสแอนเจลิสเป็นบ้านของเรา แต่ผมขอให้ทุกคนมองสถานการณ์ตอนนี้เป็นเรื่องจริงจัง จงอยู่กับบ้าน และเว้นระยะห่างจากคนอื่น การตัดสินใจแต่ละอย่างของคุณอาจช่วยชีวิตหรือสร้างความสูญเสียก็ได้’

คืบหน้า ถนนทรุด แจ้งวัฒนะ การประปาชี้แจง แกร๊บ ร่วง!

ถนนทรุด ความคืบหน้าผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนผู้ชายขับมอเตอร์ไซค์ แกร๊บ GRAB เคราะห์ร้ายขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน

เริ่มวันนี้! สกลนคร ประกาศ ห้ามขายสุรา ถึง 16 เม.ย. 63

ผู้ว่าราชการจังหวัด สกลนคร ได้ออกประกาศ ห้ามขายสุรา หรือปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ได้แก่ร้านหรือสถานประกอบการขายสุรา ประเภทที่ 1 และประเภทที่ 2

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้