คาหนังคาเขา! พยาบาลบราซิลสุดแสบ ทำที แกล้งฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19 ให้เด็ก

แกล้งฉีดวัคซีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ สื่อของอังกฤษได้ข่าวว่านางพอลล่า ดิโน่ คุณแม่ชาวบราซิล ที่บันทึกภาพขณะที่ลูกชายวัย 11 ปีของเธอเข้ารับการฉีดวัคซีน ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งได้รับการดัดแปลงให้เป็นศูนย์ฉีดวัคซีน ในเมืองเซาเปาโลของบราซิล

ทั้งนี้ ลูกชายชองเธอกำลังเข้ารับการฉีดวัคซีนของซิโนแวคเข็มแรก ซึ่งในเวลานั้นลูกสาวได้บอกให้เธอถ่ายคลิปในช่วงที่พยาบาลฉีดวัคซีนให้กับน้องด้วย โดยภายในคลิปที่บันทึกได้ ปรากฎภาพของพยาบาลกำลังทำทีฉีดวัคซีนเข้าที่แขน แต่เมื่อสังเกตดีๆจะเห็นว่าภายในเข็มฉีดยากลับไม่มีวัคซีนอยู่เลย มีแต่เพียงเข็มเปล่าๆที่จิ้มเข้าไปที่แขนเด็ก อีกทั้งพยาบาลรายนี้ยังไม่ได้กดเข็มลงไปด้วย

จีนเผย ผลทดสอบ วัคซีนmRNA ตัวแรกของประเทศ มีประสิทธิภาพต้านเชื้อโควิด19 สูงถึง 95%

เมื่อนางดิโน่สังเกตเห็นความผิดปกติของการฉีดวัคซีน เธอจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ภายในศูนย์ฉีดวัคซีนทราบ ดิโน่ยังได้เปิดเผยกับสื่อของบราซิลว่า หากเธอไม่บันทึกคลิปดังกล่าวก็คงไม่มีใครเชื่อว่าพยาบาลจะแกล้งทำเป็นฉีดวัคซีนปลอมให้กับลูกชายของเธอ

สักเข็มก็ยังไม่ได้! เปิด 5 รพ. walk in ฉีดวัคซีนโควิดเข็ม1 แอสตร้าฯ ย้ำ! หายจากโควิด ก็ต้องฉีด

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวลูกชายของดิโน่ก็ได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคเข็มแรก ขณะที่หน่วยงานสาธารณสุขท้องถิ่นก็เตรียมดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งในเวลานี้ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ขัดว่าพยาบาลที่ก่อเหตุถูกพักงาน หรือไล่ออกจากงานแล้วหรือไม่

รู้ไว้ก่อนฉีด! วัคซีนเด็กเล็ก 5-11 ปี อาการข้างเคียงน้อยกว่าเด็กโต ระวัง! กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ

ทั้งนี้ บราซิลถือเป็นประเทศที่พบผู้ติดเชื้อโควิด19 มากที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ ซึ่งในเวลานี้ ทางการบราซิลได้เร่งเดินหน้าฉีดวัคซีนให้กับเด็กที่มีอายุระหว่าง 5-11 ปี ตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมาเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด19

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน