ยอดผู้ป่วย โควิด19 วันเดียวในเยอรมนีพุ่งสูงเฉียด 4,000 ราย เสี่ยงติดเพิ่มหลักหมื่น

11 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา รายงานถึง โควิด19 จากสถาบันโรเบิร์ต ค็อก (Robert Koch) หน่วยงานควบคุมและป้องกันโรคของเยอรมนี เผยว่า ตรวจพบผู้ป่วยโควิด19 เพิ่ม 3,483 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ทำให้ยอดผู้ป่วยรวมอยู่ที่ 322,864 ราย อีกทั้ง พบผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 11 ราย ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 9,615 ราย

ทางสถาบัน ระบุว่าจำนวนผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เข้าฤดูใบไม้ร่วง โดยตรวจพบผู้ป่วยจำนวนกว่า 4,000 รายต่อวัน

สลด! ตัวมิงก์ ติดเชื้อโควิด19 จากคนงานในฟาร์มสหรัฐ ล้มตายฉียดหมื่น

“เราไม่รู้ว่าสถานการณ์ของประเทศจะพัฒนาสู่ทิศทางใดในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า เป็นไปได้ว่าเราอาจตรวจพบผู้ป่วยรายใหม่มากกว่า 10,000 รายต่อวัน” โลธาร์ วีเลอร์ ประธานสถาบันโรเบิร์ต ค็อก กล่าวแถลงเมื่อวันที่ 8 ต.ค.

อยู่ทนกว่าที่คิด! ผลวิจัยชี้เชื้อ โควิด19 มีชีวิต อยู่ได้นาน 28 วัน

โดนัลด์ ทรัมป์ เผยตัวต่อสาธารณชนครั้งแรก หลังออกจากโรงพยาบาล

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอเดียดี! กระทงขนมปัง แฟนซีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายตามธรรมชาติ

ไอเดียดี! ร้านพลอยนวลเบเกอรี่ ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมกจังหวัดอ่างทอง มีไอเดียสร้างสรรค์วันลอยกระทงโดยทำกระทงขนมปังสีสันสวยงาม

“บิ๊กป้อม” โต้ “สนธิ” ยันไม่มีปฏิวัติ ระบุเข้าถึงโซเชียลมากกว่าใคร!!

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 1 เดือน คุมโควิด19 ระบาด

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ เรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร

เยอรมนี แจงชัด กษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมือง

จากกรณีที่กลุ่มผู้ประท้วงราษฎรได้เดินทางไปยังสถาทูต เยอรมนี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือ เรียกร้องให้ทางการเยอรมนี

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ‘เสี่ยโป้’ คดีเหนี่ยวไกคาร้านนวด

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ที่ศาลอาญาธนบุรี พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้นำตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อายุ 27 ปีผู้ต้องหาความ