อินเดีย เผย ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่มวันเดียวกว่า 6,600 ราย ยอดรวมทะลุ 1.2 แสนราย

อินเดีย รายงานการตรวจพบผู้เสียชีวิตจาก ไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 137 ราย และผู้ที่มีผลตรวจโรคเป็นบวกเพิ่มอีก 6,654 ราย ส่งผลให้ยอดผู้เสียชีวิตและผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 3,720 และ 125,101 รายตามลำดับ

กระทรวงสาธารณสุขของอินเดีย เปิดเผย ยอดผู้ป่วยรายใหม่ดังกล่าวเป็นสถิติผู้ป่วยใหม่รายวันสูงที่สุด นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในอินเดีย ส่วนจำนวนผู้ป่วยที่ได้รับการปล่อยตัวออกจากโรงพยาบาลหลังอาการดีขึ้นรวมอยู่ที่ 51,784 ราย และจำนวนผู้ป่วยที่ยังรักษาตัวในโรงพยาบาลรวมอยู่ที่ 69,597 ราย นับเป็นวันที่ 60 ของการประกาศปิดเมืองทั่วอินเดีย เพื่อควบคุมการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19

ทั้งนี้ อินเดียเริ่มปิดเมืองครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 มี.ค. ก่อนจะประกาศขยายเวลาจนถึง 31 พ.ค.

ภาพ : China Xinhua News

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย