งงกันใหญ่! เครื่องบินติดใต้สะพานลอย ในอินเดีย ขณะเคลื่อนย้าย (คลิป)

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า ในโลกโซเชียลของอินเดียได้มีการเผยแพร่คลิปภาพของ เครื่องบินติดใต้สะพานลอย แห่งหนึ่ง ที่อยู่ด้านนอกของสนามบินอินทิรา คานธี ในกรุงนิวเดลีของอินเดีย  ขณะที่กำลังเคลื่อนย้าย จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นคลิปไวรัล และมีการพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ของอินเดียว่าเครื่องบินลำนี้เข้าไปติดอยู่ใต้สะพานลอยได้อย่างไร

ตามรายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 3 ต.ค. 2564 เครื่องบินลำนี้เป็นเครื่องบินโดยสารเก่า ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วของสายการบินแอร์ อินเดีย โดยในเวลาต่อมาสายการบินแอร์ อินเดียได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า เครื่องบินลำที่ติดอยู่ใต้สะพายลอยไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับสายการบินแล้ว เนื่องจากเครื่องบินได้ถูกขายต่อ และเคลื่อนย้ายไปส่งให้กับเจ้าของคนใหม่ แอร์ อินเดียจึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครื่องบินลำดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่สนามบินในกรุงนิวเดลีได้ยืนยันว่า ไม่มีเที่ยวบิน หรือเครื่องบินโดยสารลำใดได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว และเครื่องบินลำนี้ก็ไม่ได้เป็นอยู่ในสนามบินด้วย โดยในช่วงที่มีการเคลื่อนย้าย เครื่องบินลำนี้ไม่มีส่วนปีก และไม่ได้อยู่ในสภาพที่ใช้งานได้ด้วย คาดว่าคนขับรถที่เคลื่อนย้ายเครื่องบินน่าจะคาดเดาความสูงของตัวเครื่องบินผิดพลาด จนทำให้เครื่องบินต้องติดอยู่ใต้สะพาน ซึ่งในเวลานี้ เครื่องบินลำนี้ก็ยังคงติดอยู่ใต้สะพานมาเป็นเวลา 2-3 วันแล้ว

อย่างไรก็ดี นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุเครื่องบินติดใต้สะพานลอยในอินเดีย โดยเมื่อปี 2019 เคยเกิดเหตุในลักษณะดังกล่าวในเมืองทุรคาปูร์ รัฐเบงกอลตะวันตกมาแล้ว

ขอบคุณคลิปภาพ Ashoke Ra

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]